BTS bất ngờ lập kỷ lục thế giới với tài khoản Tik Tok

QA (Theo Soompi).-Thứ sáu, ngày 25/10/2019 06:00 GMT+7

Ảnh: Soompi.

VTV.vn - Nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám BTS vừa thiết lập kỷ lục Guinnes với tài khoản Tik Tok đạt 1 triệu lượt theo dõi nhanh nhất.

Ngày 23/10 vừa rồi, tổ chức kỷ lục Guinness thế giới chính thức thông báo BTS là nhóm nhạc đầu tiên có tài khoản Tik Tok đạt ngưỡng 1 triệu người theo dõi nhanh nhất. Cụ thể, BTS bắt đầu lập tài khoản Tik Tok vào lúc 7h40ph tối vào ngày 25/9, thì chỉ vỏn vẹn 3 giờ 31 phút sau, tài khoản này nhanh chóng có 1 triệu người theo dõi vào lúc 11h11ph tối cùng ngày. 

Theo thống kê của Tik Tok, BTS đã có 13 triệu lượt theo dõi chỉ trong 13 giờ và 3 triệu người theo dõi trong vòng 59 giờ. 

Trước đó, vào đầu năm nay, MV ca nhạc "Boy with Luv" của nhóm đã xuất sắc thiết lập 2 kỷ lục Guinnes "Video âm nhạc Youtube được xem nhiều nhất trong vòng 24 giờ" và "Video âm nhạc của nhóm nhạc Hàn được xem nhiều nhất trên Youtube". 

Không những thế, hồi tháng 3/2019, BTS còn đạt được kỷ lục Guinness với "Hashtag được sử dụng nhiều nhất trên Twitter trong 24 giờ". Đặc biệt, vào tháng 4 vừa rồi, album Map of the Soul: Personna cũng phá vỡ kỷ lục Guinness khi trở thành album bán chạy nhất trong lịch sử âm nhạc Hàn Quốc. 

Năm 2019 quả nhiên là một năm đầy kỷ lục và thành công của BTS khi mới đây nhóm được tạp chí TIME bình chọn là một trong số 100 nhân vật có sức ảnh hưởng nhất năm 2019. Đây là một điều hiếm xảy tra với một ban nhạc thần tượng Hàn Quốc. 

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước