BTS đăng ký tham gia khóa học thạc sĩ

Hà Linh (Theo Allkpop)-Thứ tư, ngày 08/07/2020 10:46 GMT+7

(Ảnh: Forbes)

VTV.vn - Công ty chủ quản Big Hit đã thông báo 5 thành viên thuộc BTS đã đăng ký khóa học thạc sĩ ngành Truyền thông quảng cáo,

Hôm qua (ngày 7/7), công ty chủ quản của BTS - Big Hit Entertainment - đã công bố 5 thành viên của nhóm sẽ tiếp tục theo học lên thạc sĩ.

Cụ thể, RM, Suga, J-Hope, Jimin và V đã đăng ký khóa học thạc sĩ chuyên ngành Truyền thông quảng cáo tại trường đại học Hanyang Cyber. Ngoài ra, thành viên lớn tuổi nhất Jin cũng đã theo học thạc sĩ khóa học này từ năm 2017 và đang chuẩn bị hoàn tất luận văn để nhận bằng. Như vậy, 6/7 thành viên nhóm nhạc đình đám Hàn Quốc này đều sẽ trở thành những thạc sĩ trong tương lai.

BTS đăng ký tham gia khóa học thạc sĩ - Ảnh 1.

Trong khi đó, em út của nhóm Jungkook hiện vẫn đang là sinh viên khoa Phát thanh truyền hình và Giải trí của Đại học Global Cyber, đây cũng là lí do anh chưa thể tham gia khóa học thạc sĩ như các thành viên cùng nhóm.

Ngay sau khi thông tin được đăng tải, nhiều khán giả đã đồn đoán rằng đây là chiêu trò của Big Hit nhằm trì hoãn thời gian nhập ngũ của các thành viên. Tuy nhiên, Big Hit đã ngay lập tức bác bỏ thông tin này. Ngoài ra, Cơ quan quản lý nhân lực quân sự tại Hàn Quốc cũng đưa ra những điều luật khắt khe nhằm loại bỏ khả năng trì hoãn việc tham gia nghĩa vụ quân sự do việc học của người dân đất nước này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước