BTS - nhóm nghệ sĩ châu Á đầu tiên lên bìa của Rolling Stone

A (Theo Korea Times)-Thứ hai, ngày 17/05/2021 09:32 GMT+7

(Ảnh: Rolling Stone)

VTV.vn - Tờ tạp chí văn hóa đại chúng danh tiếng của nước Mỹ đã thông báo BTS là gương mặt trang bìa của tờ này trong số phát hành tháng 6.

Tạp chí Rolling Stone đã nói trong thông báo của mình trên trang mạng xã hội Twitter một dòng thông tin ngắn gọn: "BTS xuất hiện trên trang bìa tháng 6 của chúng tôi!".

Tờ tạp chí này cũng cho biết đây là lần đầu tiên một nhóm nghệ sĩ châu Á xuất hiện trên trang bìa tạp chí trong lịch sử 54 năm của họ.

Xuất hiện trên Rollong Stone, BTS sẽ nói về sự ra đời của mình - một nhóm nhạc 7 thành viên gồm RM, Jin, Suga, J-Hope, Jimin, V và Jungkook - vào năm 2013 và sự thâm nhập của nhóm vào ngành công nghiệp nhạc pop thế giới .

"Mức độ lôi cuốn kỳ diệu của BTS, âm nhạc bất chấp thể loại, bóng bẩy nhưng cá tính của họ - mỗi chút đều giống như một chuyến viếng thăm từ một dòng thời gian tươi sáng hơn, đầy hy vọng hơn" - thông báo của Rolling Stone viết, nói về lý do tại sao BTS lại là nhân vật của báo trong tháng 6.

BTS - nhóm nghệ sĩ châu Á đầu tiên lên bìa của Rolling Stone - Ảnh 1.

Bài báo của Rolling Stone cũng giới thiệu động thái gần đây của chính phủ Hàn Quốc cho phép những người nổi tiếng hạng A đã nhận được huy chương hoặc giải thưởng văn hóa của chính phủ được hoãn nghĩa vụ quân sự bắt buộc cho đến khi họ 30 tuổi. Jin của BTS, bước sang tuổi 28 vào tháng 12 năm ngoái, được hưởng lợi từ việc sửa đổi luật và anh còn hai năm nữa để hoạt động nghệ thuật trước khi thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.

"Tôi nghĩ rằng đất nước nói với tôi: "Bạn đang làm tốt điều này, và chúng tôi sẽ cho bạn thêm một chút thời gian'" - Jin nói trong cuộc trò chuyện trên Rolling Stone và nói thêm rằng nghĩa vụ quân sự bắt buộc là "nghĩa vụ quan trọng đối với đất nước của chúng tôi".

Về đĩa đơn sắp tới của BTS "Butter", tạp chí Rolling Stone cho biết đây là một bản dance-pop nhẹ nhàng theo phong cách retro, không có thông điệp nặng nề như bài hát megahit trước đó "Dynamite".

"Butter", bài hát tiếng Anh thứ hai của BTS, sẽ được phát hành vào ngày 21/5, với màn trình diễn đầu tiên trên sân khấu sẽ được công bố tại Billboard Music Awards (BBMAs) dự kiến ​​vào ngày 23/5.

BTS - nhóm nghệ sĩ châu Á đầu tiên lên bìa của Rolling Stone - Ảnh 2.

Được thành lập vào năm 1967, Rolling Stone là một tạp chí hàng tháng của Mỹ tập trung vào văn hóa đại chúng, với các nghệ sĩ mang tính biểu tượng được xuất hiện trên trang bìa.

BTS giành 4 đề cử tại Billboard Music Awards 2021, tiếp tục lập kỳ tích BTS giành 4 đề cử tại Billboard Music Awards 2021, tiếp tục lập kỳ tích

VTV.vn - BTS đã có tên ở bốn hạng mục - nhiều nhất cho đến nay với các siêu sao Hàn Quốc - trong Lễ trao giải âm nhạc Billboard (BBMAs) năm 2021 sắp diễn ra vào tháng tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

bts

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước