BTS phá vỡ kỷ lục của YouTube

Ban Thời sự-Thứ ba, ngày 16/04/2019 18:51 GMT+7

VTV.vn - Sau 37 giờ và 38 phút tính từ thời điểm phát hành, MV "Boy with Luv" (BTS ft. Halsey) đã cán mốc 100 triệu lượt xem.

Qua đó, BTS giành lấy kỉ lục MV đạt 100 triệu view nhanh nhất trên nền tảng YouTube. Thành tích này của BTS đã đánh bại kỉ lục thế giới trước đó BLACKPINK từng lập với MV "Kill This Love". "Kill This Love" mất 2 ngày 14 giờ 13 phút để đạt 100 triệu lượt xem, còn "Boy with Luv" vượt cột mốc này sau hơn một ngày ra mắt.

Đây được coi là chiến công lớn với BTS khi MV "Boy with Luv" bị YouTube thẳng tay trừ 10 triệu lượt xem vào ngày 13/4 - sau khi vừa cán mốc 90 triệu lượt view. Đây được coi là hành động lọc những view ảo, kém chất lượng.

YouTube cũng xác nhận "Boy with Luv" là MV có lượt xem cao nhất sau 24 giờ trong lịch sử nền tảng này, tuy nhiên, họ vẫn đang lọc dữ liệu để cho ra con số chính xác nhất.

MV Kill This Love của BLACKPINK lập kỷ lục khủng trên YouTube MV Kill This Love của BLACKPINK lập kỷ lục khủng trên YouTube

VTV.vn - Kill This Love đã lập nên kỷ lục mới, trở thành cho video âm nhạc cột mốc 100 triệu lượt xem nhanh nhất trên YouTube.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước