Ca sĩ Anh Thơ lần đầu tiên tổ chức Liveshow

Quỳnh Anh (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ bảy, ngày 10/01/2015 22:41 GMT+7

Tối 9/1, đêm Liveshow đầu tiên mang tên “Tình xa khơi” của ca sĩ Anh Thơ đã chính thức ra mắt công chúng yêu nhạc.

Đây là một sự kiện rất có ý nghĩa bởi nó không chỉ là một điểm sáng đánh dấu chặng đường hơn 20 năm ca hát của Anh Thơ mà đối với công chúng yêu nhạc của cô, họ đã được thỏa lòng khi được thưởng thức trọn vẹn những bài hát đã làm nên tên tuổi của một trong những giọng ca hàng đầu nền nhạc nhẹ Việt Nam.

Liveshow Tình xa khơi của Anh Thơ mở màn bằng bài hát Tiếng Việt nhằm khái quát chủ đề xuyên suốt chương trình về tình yêu đối với đất nước. Tiếp nối với chùm ca khúc về các miền quê như: Mơ quê, Hà Tĩnh quê mình, Nghe câu quan họ trên cao nguyên đã mang đến cho người nghe những xúc cảm thân quen… Đặc biệt là bài hát Khúc hát sông quê - ca khúc gắn liền với giọng ca và cả ký ức về tuổi thơ của nữ ca sĩ.

Không chỉ nhận được sự cổ vũ, tiếp sức của người thân và gia đình, Anh Thơ còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt thành từ đồng nghiệp, bạn bè, những người đã đồng hành với cô trên suốt chặng đường âm nhạc. Đêm diễn đã ghi nhận một Anh Thơ đa màu sắc với giọng hát chinh phục nhiều dòng nhạc khác nhau. Điều đặc biệt, ca khúc cô thể hiện đều được phối lại, đem đến một Anh Thơ mới lạ hơn.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước