Ca sĩ Anh Thơ lần đầu tổ chức liveshow "Tình xa khơi"

Hoàng Trang (Thời sự - thoisuvtv@vtv.vn)-Thứ sáu, ngày 12/12/2014 18:10 GMT+7

Ca sĩ Anh Thơ

Sau 21 năm ca hát, ca sĩ Anh Thơ - một trong những giọng ca nhạc đỏ hàng đầu hiện nay mới thực hiện riêng một đêm nhạc của mình mang tên "Tình xa khơi".

Đêm nhạc đánh dấu những bước trưởng thành của Anh Thơ qua hơn 20 ca khúc gắn liền với tên tuổi của chị, đồng thời, có sự xuất hiện của những khách mời đặc biệt: ca sĩ Trọng Tấn, Hồ Quang Tám và nghệ sĩ ghita Văn Dị.

Diễn ra một đêm duy nhất vào 9/1/2015 tại Cung văn hoá hữu nghị Hà Nội, liveshow đầu tiên "Tình xa khơi" của ca sỹ Anh Thơ là lời tri ân sâu sắc những khán giả mến mộ giọng hát của chị, đồng thời là món quà năm mới dành cho công chúng yêu nhạc.

Với 22 ca khúc trong đó có nhiều bài hát đã tạo nên dấu ấn Anh Thơ trong âm nhạc Việt Nam như: Xa khơi, Đừng ví em là biển, Tình ta biển bạc đồng xanh với cách dàn dựng mới, là những tác phẩm tâm đắc nhất mà Anh Thơ muốn gửi tới công chúng trong liveshow riêng đầu tiên.

Cùng với đó,những nhạc phẩm tiền chiến, bán cổ điển như Giọt mưa thu, Ở rừng nhớ anh hay thể nghiệm với nhạc tình như Sầu tím thiệp hồng (song ca với Hồ Quang Tám) hứa hẹn sẽ tạo nên những xúc cảm mới lạ.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước