Ca sĩ Hồng Nhung cảm ơn Trần Lập

P.V-Chủ nhật, ngày 17/01/2016 09:22 GMT+7

Hồng Nhung là một trong những nghệ sĩ "góp lửa" trong buổi biểu diễn tối 16/1.

VTV.vn - Sau chương trình Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa diễn ra tối 16/1, ca sĩ Hồng Nhung đã gửi lời cảm ơn đến thủ lĩnh của nhóm Bức Tường - ca sĩ Trần Lập.

Ngay sau khi đêm diễn "Bức tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa" kết thúc vào tối qua (16/1) tại Trung tâm Triển lãm Giảng Võ, nữ ca sĩ Hồng Nhung đã viết trên trang Facebook cá nhân: "Cảm ơn đôi bàn tay đã thắp lửa suốt 20 năm để ngày mai còn chiếu sáng!".

Trước khi viết lời cảm ơn này, Hồng Nhung đã trích một câu trong bài hát nổi tiếng của Bức tường, bài Niềm tin cho cát bụi: "Hạt cát ơi, có ngày mai!".

Nhạc sĩ Quốc Trung cũng viết trên trang cá nhân của anh sau đêm diễn: "Anh không ghen tỵ với em đâu bởi niềm vui dù nhỏ bé cũng giá trị như nhau. Anh thật sự cảm được điều đó. Chúc em luôn vững vàng và hẹn gặp em trong những show sắp tới".

Sau dòng chia sẻ trên, nhạc sĩ Quốc Trung đã gửi lời cảm ơn đến những người thực hiện chương trình bằng một lời cảm ơn ngắn gọn: "Cảm ơn các bạn đã cho mình được góp lửa".


Một hình ảnh xúc động trong chương trình Bức tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa diễn ra tối 16/1.

Một hình ảnh xúc động trong chương trình Bức tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa diễn ra tối 16/1.

"Bức Tường và những người bạn: Đôi bàn tay thắp lửa" là một trong những sự kiện âm nhạc được chờ đợi nhất trong đầu năm 2016. Chương trình ra đời với một mục đích chung là thắp lên ngọn lửa tinh thần gửi tới ca sĩ Trần Lập - người đang chiến đấu với căng bệnh ung thư. Ngoài mục đích trên, chương trình cũng mong muốn chia sẻ và chuyển tải những thông điệp tốt đẹp đến những mắc bệnh nhân ung thư.

Ngoài ca sĩ Hồng Nhung, chương trình tối 16/1 có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác, gồm ca sĩ Thanh Lam, Trần Thu Hà, Tuấn Hưng, Tùng Dương, Siu Black, Y Garia, Hà Okio, Dương Hoàng Yến, Hà Mi, nhóm OPlus và Mai Quốc Việt.

Nghệ sĩ Trần Lập: Những đôi bàn tay kết lại sẽ mang đến sự chở che to lớn Nghệ sĩ Trần Lập: "Những đôi bàn tay kết lại sẽ mang đến sự chở che to lớn"

VTV.vn - Nghệ sĩ Trần Lập mong muốn qua liveshow có thể sẻ chia, giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh đứng lên chiến đấu chống lại căn bệnh ung thư.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước