Ca sĩ Ngọc Anh: "Cuộc đời tôi may mắn khi được gặp nhạc sĩ Đỗ Bảo"

Café sáng với VTV3-Chủ nhật, ngày 22/05/2016 10:59 GMT+7

VTV.vn - Đó là lời chia sẻ của ca sĩ Ngọc Anh trong chương trình Café sáng cuối tuần khi nói về mối duyên trong âm nhạc giữa cô và nhạc sĩ Đỗ Bảo.

Không chỉ hợp tác trong âm nhac, ca sĩ Ngọc Anh và nhạc sĩ Đỗ Bảo ngoài đời còn là những người bạn vô cùng thân thiết. Đỗ Bảo là người đứng sau tạo nên thành công cho nữ ca sĩ gốc Quảng Ninh. Ngọc Anh cho biết: "Từ những bước đi đầu tiên trong sự nghiệp, tôi đã gặp nhạc sĩ Đỗ Bảo. Đó là một mối duyên lớn. Ngay khi là thí sinh tham gia Sao mai 2015, tôi đã được hát ca khúc Bức thư tình đầu tiên của anh, cũng như được anh hướng dẫn tận tình cách thể hiện ca khúc".

"Tôi luôn luôn nghĩ rằng cuộc đời tôi may mắn khi được gặp anh Đỗ Bảo. Sự trưởng thành trong âm nhạc của tôi một phần cũng là nhờ anh" - Ngọc Anh nói thêm.

Trong khi đó, nhạc sĩ Đỗ Bảo cũng nói rằng Ngọc Anh rất khác những ca sĩ anh từng gặp. Anh nói: "Ngọc Anh khác với những người ca sĩ khác là cô ấy rất gần với tôi ở ngoài đời. Tôi, Ngọc Anh và anh Tấn Minh là một nhóm chơi thân với nhau đã gần chục năm nay nên tôi rất hiểu và sẽ chọn viết những ca khúc gần gũi với họ nhất".

Bên cạnh đó, hai khách mời cũng cho biết, ngày 12/6, ca sĩ Ngọc Anh sẽ tổ chức liveshow đầu tiên với tên gọi 4 mùa trong em. Nhạc sĩ Đỗ Bảo không chỉ là tác giả của chính ca khúc 4 mùa trong em mà anh còn đảm nhiệm vị trí giám đốc âm nhạc cho liveshow của ca sĩ Ngọc Anh. Liveshow 4 mùa trong em còn có sự tham gia của một số khách mời đều là những người bạn thân thiết của nữ ca sĩ như Tấn Minh, Trọng Tấn, nhóm O Plus...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước