Ca sĩ Ngọc Ánh: Đã cháy hết mình tại Dấu ấn

P.V-Chủ nhật, ngày 03/08/2014 14:40 GMT+7

Ngọc Ánh đã thật sự bùng nổ trong liveshow Dấu ấn tối qua (2/8). (Ảnh: BTC)

Với 2 giờ đồng hồ, Ngọc Ánh đã cống hiến cho khán giả một liveshow đầy dấu ấn và cô cũng mang đến cho Dấu ấn một đêm kỷ niệm chương trình tròn một năm đầy cảm xúc. Liveshow của ca sĩ Ngọc Ánh diễn ra vào tối qua (2/8).

Như lời hứa hẹn đầy chắc chắn trước đó, Ngọc Ánh - một trong những ca sĩ tiêu biểu của âm nhạc Việt Nam những năm 80 - 90 - đã thật sự cháy hết mình trong liveshow của cô. Khán giả đã được nghe lại tất cả những bản hit của nữ ca sĩ - những ca khúc đã mang tên tuổi cô đi xa, trở thành một cái tên được yêu thích một thời kỳ của âm nhạc Việt Nam.

Không chỉ giúp khán giả được nghe lại những bản hit, Ngọc Ánh cùng các ca sĩ khách mời - nam ca sĩ Ngọc Sơn, nữ ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Long Nhật... - còn giúp khán giả sống lại trong không khí của những năm 90. Rất nhiều khán giả có mặt trong đêm diễn đã tỏ ra vô cùng xúc động, thậm chí nhiều người đã không ngăn được những giọt nước mắt.

Có thể nói, liveshow Ngọc Ánh đã khép lại đầy thành công, đánh dấu sự trở lại đầy dấu ấn của cô. Nữ ca sĩ cũng đã giúp cho Dấu ấn có một đêm kỷ niệm một năm ngập tràn trong cảm xúc.

Những hình ảnh đáng nhớ trong liveshow của Ngọc Ánh tại chương trình Dấu ấn tối qua (2/8):

‘ Ngọc Ánh dịu dàng và đằm thắm trong bộ áo dài.

‘ Cuốn hút trong chiếc áo bà ba khi song ca với ca sĩ Long Nhật.

‘ Đầy nhiệt huyết và sức trẻ.

‘ Giao lưu và khuấy động không khí cùng khán giả.

‘ Rock với Phương Thanh trong ca khúc Trống vắng.

‘ Ngọc Ánh cống hiến hết mình, đầy sức sống, như 20 năm chưa từng trôi qua.

‘ Cô dịu dàng...

‘ Và đằm thắm.

‘ Ngọt ngào và trữ tình bên Ngọc Sơn trong ca khúc Tình đời.

‘ Một Ngọc Ánh đầy dữ dội là những gì khán giả nhớ nhất về nữ ca sĩ. Cô đã kết thúc liveshow của mình tại Dấu ấn đầy bùng nổ.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước