Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng

Hương Chi (Photo: Thanh Lê)-Thứ bảy, ngày 12/09/2020 17:22 GMT+7

VTV.vn - Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ khá lâu, ca sĩ Ngọc Anh đã tìm được hạnh phúc mới và sinh con gái thứ hai.

Nhân dịp mừng thôi nôi (sinh nhật 1 tuổi) bé MiA (Minh Anh) vào ngày 13/9, Sao mai Nguyễn Ngọc Anh chính thức phát hành MV Như mẹ vẫn ru, một sáng tác của nhạc sĩ Sơn Thạch, lời Hà Quang Minh. Ca khúc được viết cho riêng cô, với những cảm xúc ngập tràn không nói hết bằng lời của tình mẫu tử thiêng liêng, ngọt ngào.

Sau 12 năm mới sinh con thứ hai, với Nguyễn Ngọc Anh, đó là một hành trình quá nhiều cảm xúc. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm mẹ. Cảm xúc của người phụ nữ một lần nữa làm vợ. Cảm xúc của người phụ nữ đã từng đổ vỡ chạm tay và đón nhận hạnh phúc mới.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 1.

Bối cảnh quay của MV chủ yếu là ở nhà riêng - căn biệt thự sang trọng của của vợ chồng cô.

Như mẹ vẫn ru là lời tâm tình của người mẹ dành cho con gái kể từ khi mẹ mang thai đến khi con cất tiếng khóc chào đời và lớn lên mỗi ngày bên mẹ. MV Như mẹ vẫn ru cũng đã khắc họa sâu lắng nhất những điều đó.

Trong MV, Nguyễn Ngọc Anh cũng cho khán giả thấy hình ảnh người phụ nữ hai con đằm thắm, mặn mòi cùng ánh mắt luôn ngời lên hạnh phúc mỗi khi ở bên các con yêu. Mỗi lời hát mà Nguyễn Ngọc Anh cất lên cũng đều mênh mang tình mẹ muôn đời, lại vừa như lời tâm tình thủ thỉ với các con gái của mình.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 2.

Ngọc Anh và con gái lớn.

Nguyễn Ngọc Anh chia sẻ: "Tuy ra mắt nhân dịp MiA thôi nôi, nhưng MV này không chỉ dành riêng cho MiA, mà còn cho cả con gái lớn của tôi, Phương Anh. Với tôi, Như mẹ vẫn ru không chỉ là một sản phẩm âm nhạc, mà còn là một kỷ niệm ấm áp, giống như cuốn video album của gia đình tôi trong giai đoạn này. Đó sẽ là tài sản lớn mà tôi dành cho hai con gái tôi".

Cũng vì ý nghĩa đặc biệt này mà cả gia đình Nguyễn Ngọc Anh đã cùng nhau xuất hiện trong MV. Bối cảnh quay chủ yếu là ở nhà riêng của cô. Có thể nói, đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA, ca sĩ Tô Minh Đức.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 3.

Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Anh chính thức công khai hình ảnh của bố bé MiA - ca sĩ Tô Minh Đức. Chồng cô cũng giữ vai trò sản xuất trong MV này.

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 4.

Ngoài căn biệt thự của gia đình Ngọc Anh, bối cảnh trong MV còn được quay tại trang trại của ca sĩ Việt Hoàn.

Trước đây, trong thời gian hẹn hò, Nguyễn Ngọc Anh và ca sĩ Tô Minh Đức đã từng hợp tác một số dự án âm nhạc gây chú ý. Nguyễn Ngọc Anh thường kể, cả hai đều là những ca sĩ cá tính nên mỗi khi bắt tay vào dự án đều… cãi nhau chán chê mới đi đến kết quả cuối cùng. Lần này, điều đó đã được "giảm nhẹ" đi rất nhiều khi cả hai về cùng một nhà. Mỗi người đều biết để cái tôi của mình xuống, để lắng nghe, chia sẻ và đồng hành cùng nhau. Đó cũng là bí quyết hạnh phúc của Nguyễn Ngọc Anh bây giờ.

Một số hình ảnh trong MV Như mẹ vẫn ru:

Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 5.
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 6.
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 7.
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 8.
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 9.
Ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh công khai chồng mới và biệt thự sang trọng - Ảnh 10.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước