Các ảo thuật gia hàng đầu thế giới biểu diễn tại Việt Nam

PV-Thứ hai, ngày 22/04/2019 10:10 GMT+7

VTV.vn - Ít ngày tới tại TP.HCM, khán giả có thể theo dõi những màn trình diễn từ những nhà ảo thuật gia hàng đầu thế giới.

Ngày 26, 27 và 28/4 tới tại Nhà Văn hóa Thanh Niên, TP.HCM sẽ diễn ra "Chương trình giao lưu ảo thuật quốc tế 2019" với sự tham gia của nhiều ảo thuật gia hàng đầu Việt Nam và Quốc tế.

Đây là lần đầu tiên chương trình giao lưu ảo thuật quốc tế được tổ chức tại Việt Nam do Hiệp hội ảo thuật IBM RING 397(International Brotherhood Of Magicians) và IMS Ring 327 (International Magicians Society) tại Việt Nam khởi xướng phối hợp cùng Câu lạc bộ Ảo thuật Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM tổ chức với mong muốn tạo một sân chơi giao lưu lành mạnh, kết nối các hoạt động ảo thuật trong nước và quốc tế.

Chương trình quy tụ hơn 10 ảo thuật gia hàng đầu thế giới tham dự như: TonyHassimi Chủ tịch Hội ảo thuật IMS Hoa kỳ), Shoot Ogawa, Syouma (Nhật Bản), Tora (Iran), Robert Sode (Mỹ), Mamada (Thái Lan), Wilson Lai (Trung Quốc), Cassidy Lee(Singapore), Lee Jei Min (Hàn Quốc), Cris Castro (Philippines).

Tại Việt Nam, chương trình có sự góp mặt giao lưu của các ảo thuật gia hàng đầu trong nước như Tuấn Minh, Huy Nguyễn, J Hoàng, Đức Joker, Vũ An, Petey Majik…

Khán giả và những ảo thuật gia trẻ của Việt Nam sẽ được chứng kiến các bài diễn nổi tiếng từ các ảo thuật gia chuyên nghiệp, hàng đầu thế giới. Các nghệ sĩ thuyết trình những kiến thức chuyên môn, truyền đạt những kỹ năng cũng như kinh nghiệm mà chính các nhà ảo thuật này chiêm nghiệm và sáng tạo ra.

Chương trình cũng là một sân chơi bổ ích cho các thí sinh từ khắp mọi miền đất nước đăng ký tham dự thi tài dưới sự chấm điểm của 10 vị giám khảo quốc tế. Ngoài ra, chương trình còn mở cửa triển lãm các gian hàng, vật dụng, đạo cụ làm ảo thuật đến từ các nước.

Với vai trò Chủ tịch của Hiệp hội IBM RING 397(International Brotherhood of Magicians) và IMS Ring 327 (International Magicians Society) tại Việt Nam, ông Palmas Nguyên cho biết: "Tôi đã rời khỏi Việt Nam từ năm 14 tuổi sang Mỹ. Nơi đây tôi đã bén duyên với ảo thuật và có nhiều cơ hội giao lưu với ảo thuật trên thế giới. Tôi nhận thấy tất cả các bảng thi tài năng ảo thuật không có danh sách Việt Nam tham gia.

Chính điều này thôi thúc tôi cần làm gì đó cho ảo thuật Việt Nam để bạn bè trên thế giới biết đến tài năng, chuyên môn, đam mê của những ảo thuật gia trẻ lâu nay không có cơ hội học hỏi, giao lưu, không có điều kiện tham gia các sân chơi lớn trên cộng động ảo thuật thế giới".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước