Các fan liêu xiêu vì quà sinh nhật Đặng Siêu tặng bà xã Tôn Lệ

PV/Ảnh: Sina-Thứ bảy, ngày 29/09/2018 21:55 GMT+7

VTV.vn - Nam diễn viên đã chuẩn bị món quà sinh nhật cho bà xã trong từ đầu năm 2018.

Ngày 26/9 là sinh nhật 35 tuổi của nữ diễn viên Tôn Lệ. Cũng như mọi năm, Đặng Siêu luôn là một trong những người đầu tiên chúc mừng bà xã.

Năm nay, Đặng Siêu đã dành tặng cho Tôn Lệ một món quà đặc biệt. Anh đã gửi lời chúc mừng đúng vào 9 giờ 26 phút. Điều đáng nói là từ tháng 1/2018, anh đã bắt đầu gửi lời chúc mừng này. Như vậy, Đặng Siêu đã thu thập đủ 9 lời chúc vào cùng một thời điểm.

Theo cách viết thời gian của người Trung Quốc, mốc 9 giờ 26 phút trùng với ngày sinh nhật của Tôn Lệ - 26/9. Chính vì vậy, hành động đậm chất ngôn tình của anh sau đó đã nhận được hưởng ứng tích cực của cộng đồng người hâm mộ. Không ít người bày tỏ sự ngưỡng đối với tình cảm vợ chồng mặn nồng suốt 7 năm của họ.

Năm ngoái, Đặng Siêu cũng gửi lời chúc mừng tới vợ kèm theo bức ảnh của cả hai. Tôn Lệ sau đó cũng hạnh phúc khoe món quà sinh nhật đặc biệt nhất cô nhận được trong ngày hôm nay là bài hát do 4 thành viên cùng thể hiện: "Bài hát do bố, mẹ, Đẳng Đẳng, Tiểu Hoa Muội cùng nhau góp giọng. Ngày vui thì phải hát bài thật vui rồi".

Các fan liêu xiêu vì quà sinh nhật Đặng Siêu tặng bà xã Tôn Lệ - Ảnh 1.

Hình ảnh 9 mốc thời gian mà Đặng Siêu đã thu thập được

Các fan liêu xiêu vì quà sinh nhật Đặng Siêu tặng bà xã Tôn Lệ - Ảnh 2.
Các fan liêu xiêu vì quà sinh nhật Đặng Siêu tặng bà xã Tôn Lệ - Ảnh 3.
Các fan liêu xiêu vì quà sinh nhật Đặng Siêu tặng bà xã Tôn Lệ - Ảnh 4.


TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước