Đặng Siêu giúp vợ hàn gắn mối quan hệ với cha

A (Theo J.Stars)-Thứ tư, ngày 06/07/2016 14:32 GMT+7

(Ảnh: cdramadevotee)

VTV.vn - Theo tiết lộ của Tôn Lệ - một trong những ngôi sao của màn ảnh Hoa ngữ, thì chồng cô, Đặng Siêu, đã giúp cô hàn gắn mối quan hệ với cha.

Trong chia sẻ của mình với truyền thông, Tôn Lệ nói trước đây mối quan hệ giữa cô và cha ruột không tốt. Cô đã từng rất ghét cha mình. Cha mẹ Tôn Lệ ly thân khi cô chỉ mới 12 tuổi và mẹ cô chỉ nhận được 2000 Nhân dân tệ tiền cấp dưỡng sau khi chia tay. Cô đã phải chứng kiến cuộc vật lộn của mẹ cô trong cuộc sống khi phải làm nhiều công việc khác nhau trong suốt những năm cô còn bé. Điều này đã khiến Tôn Lệ rất căm ghét cha vì ông đã rời bỏ mẹ con cô. Cô đã thề rằng mình sẽ phải thành công trong cuộc sống.

Sau khi thành công trong sự nghiệp diễn xuất, nữ diễn viên nổi tiếng họ Tôn đã phát hiện ra cô có một cô em gái cùng cha khác mẹ. Giờ đây, cha cô và gia đình của ông mở một cửa hàng tạp hóa nhỏ và sống trong hoàn cảnh tài chính không mấy khấm khá. Khi phát hiện ra điều này, với sự căm ghét cha, thay vì cảm thấy hả hê, Tôn Lệ lại cảm thấy những cảm xúc đầy mâu thuẫn.


Tôn Lệ và Đặng Siêu trong bộ ảnh cưới.

Tôn Lệ và Đặng Siêu trong bộ ảnh cưới.

Chính lúc này, chồng cô – nam diễn viên Đặng Siêu, đã giúp cô vượt qua những cảm xúc phức tạp về cha. Đặng Siêu đã nói với Tôn Lệ: “Không có người cha nào trên thế giới lại không yêu thương con gái mình. Cha em phải có lý do để làm tất cả những điều ông ấy đã làm. Nếu em cứng đầu thì cuối cùng, người ân hận chỉ là em mà thôi”.

Tôn Lệ cho biết sau những lời nói của Đặng Siêu, cô đã nghe theo lời khuyên của anh và đến gặp cha cùng gia đình nhỏ của ông. Mối quan hệ giữa cô và cha đã được hàn gắn. Tôn Lệ cho biết cô cũng gần gũi với em gái cùng cha khác mẹ với mình hơn.

Tôn Lệ cá tính với tóc tém trên tạp chí Harper"s Bazaar Tôn Lệ cá tính với tóc tém trên tạp chí Harper's Bazaar

VTV.vn - Xuất hiện trên tạp chí Harper's Bazaar với mái tóc tém cá tính, bà mẹ hai con Tôn Lệ trông rất khác lạ nhưng vẫn toát lên vẻ trẻ trung ở tuổi 32.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước