Các thiên thần của Victoria’s Secret "khổ luyện" thế nào cho show diễn ở Thượng Hải?

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 05/10/2017 17:54 GMT+7

Victoria's Secret Fashion Show 2016. Ảnh: Getty Images.

VTV.vn - Chỉ còn hơn 1 tháng nữa sẽ diễn ra show trình diễn thời trang nội y danh tiếng của hãng Victoria's Secret.

Để có một thân hình hoàn hảo trước show diễn, các người mẫu của hãng Victoria's Secret không chỉ phải tuân thủ một chế độ ăn uống nghiêm ngặt mà còn phải luyện tập thể dục thể thao khắc nghiệt chẳng kém gì các vận động viên chuyên nghiệp.

Siêu mẫu Adriana Lima là một bà mẹ hai con. Cô chọn boxing là bộ môn để giữ vóc dáng đẹp và có một cơ thể săn chắc. Lima đã tập luyện hàng ngày với huấn luyện viên cá nhân trong 3 tuần trước buổi trình diễn và thực hiện chế độ giảm cân nhanh trong 1 tuần cuối cùng trước show diễn.

Năm nay, show trình diễn thời trang nội y rất được đón đợi của Victoria's Secret sẽ được tổ chức tại thành phố Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28/11 tới.

Các thiên thần của Victoria’s Secret "khổ luyện" thế nào cho show diễn ở Thượng Hải?

Adriana Lima muốn là thiên thần của Victoria’s Secret cho đến năm 40 tuổi Adriana Lima muốn là thiên thần của Victoria’s Secret cho đến năm 40 tuổi Vợ Adam Levine sẽ trở lại Victoria’s Secret Show 2017 sau 1 năm sinh con Vợ Adam Levine sẽ trở lại Victoria’s Secret Show 2017 sau 1 năm sinh con Ý tưởng thú vị của chân dài Victoria’s Secret sau khi cạo đầu Ý tưởng thú vị của chân dài Victoria’s Secret sau khi cạo đầu

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!


TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước