Café sáng cuối tuần: Thưởng thức giọng hát mượt mà của Thu Phương

Café sáng cuối tuần-Chủ nhật, ngày 12/06/2016 09:11 GMT+7

VTV.vn - Ngoài những thông tin văn hóa, giải trí thú vị, khán giả còn có cơ hội thưởng thức giọng hát đầy cảm xúc của nữ ca sĩ Thu Phương trong Café sáng cuối tuần hôm nay.

Trong chương trình Café sáng cuối tuần hôm nay, hai MC Đức Bảo và Minh Hà sẽ đem đến những thông tin vô cùng thú vị. Bản tin quốc tế sẽ giới thiệu tợi khán giả sản phẩm âm nhạc Don’t you need somebody hội tụ hơn 40 ngôi sao nổi tiếng trên thế giới như Jennifer Lopez, Ronaldo… Đại diện của Việt Nam tham gia dự án này chính là nhạc sĩ, ca sĩ Thanh Bùi.

Ở mảng tin trong nước, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ một số gương mặt quen thuộc của màn ảnh nhỏ - những người trở lại sóng truyền hình với tạo hình nhân vật hoàn toàn khác so với những vai diễn trước đây. Bên cạnh những thông tin về phim ảnh, khán giả còn được cập nhật những tin nóng về lĩnh vực âm nhạc, trong đó nổi bật là MV Tình mây ngàn của Juun Đăng Dũng. Sau cuộc thi Tìm kiếm tài năng Việt Nam, giọng ca tài năng đã thực hiện MV Tình mây ngàn tại Pháp và MV này cũng đang được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

Đặc biệt, trong phần gặp gỡ với khách mời của Café sáng cuối tuần, khản giả còn có cơ hội lắng nghe giọng hát mượt mà cùng những chia sẻ về cuộc sống, sự nghiệp của nữ ca sĩ Thu Phương.

Cùng theo dõi lại chương trình Café sáng cuối tuần hôm nay (12/6) qua VIDEO trên!

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước