Café Sáng với VTV3: Gặp gỡ “song Trang” của Vietnam’s Next Top Model

Café Sáng với VTV3-Thứ sáu, ngày 16/09/2016 10:25 GMT+7

VTV.vn - Café Sáng với VTV3 hôm nay đã cho khán giả cơ hội trò chuyện với Trang Khiếu và Thùy Trang – hai gương mặt nổi bật của Vietnam’s Next Top Model.

Trong chương trình Café Sáng với VTV3 hôm nay, khán giả đã có cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu thêm về công việc cũng như cuộc sống phía sau ánh đèn sân khấu của Trang Khiếu vào Thùy Trang – hai chân dài đình đám của Vietnam’s Next Top Model.

Không dừng lại đó, chương trình còn mang đến nhiều thông tin văn hóa, giải trí thú vị như việc Hà Anh Tuấn ra mắt MV mới mang tên Tháng 4 là lời nói dối của em, vở cải lương Ngạ quỷ với nhiều yếu tố sáng tạo trong công tác biên kịch, dàn dựng sân khấu, hội chợ từ thiện Trung thu yêu thương, nghệ sĩ TP.HCM vui trung thu cùng các em nhỏ...

Cụm tin quốc tế có khá nhiều tin tức hấp dẫn như người dân Bỉ mải mê săn tìm sách thay vì Pokémon, triển lãm ảnh những chú mèo đáng yêu tại ga tàu điện ngầm London, độc đáo nhà hàng thực khách tự chế biến món ăn ở Anh, Mỹ tổ chức cuộc thi ăn thịt viên quyên tiền ủng hộ nạn nhân động đất Italy...

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước