Cãi nhau, Angelina Jolie – Brad Pitt gây căng thẳng tại trường quay

A (Theo Bang Showbiz)-Thứ sáu, ngày 07/08/2015 06:00 GMT+7

Angelina và Brad Pitt trong một cảnh phim By the Sea. (Ảnh: CinemaB)

VTV.vn- Nữ diễn viên 40 tuổi cho biết việc diễn cảnh tranh cãi với Brad Pitt trong bộ phim điện ảnh By the Sea rất nặng nề. Trong phim, họ vào vai một cặp vợ chồng không hạnh phúc.

Trong một chia sẻ tại Directors Guild of America (DGA), nữ diễn viên kiêm đạo diễn 40 tuổi đã tiết lộ về quá trình làm phim. Trong đó, cô khẳng định việc cô và Brad Pitt diễn cảnh tranh cãi đã tạo ra sự không thoải mái với tất cả những người có mặt tại phim trường.

“Tôi chỉ đạo diễn xuất cảnh quay của tôi và Brad, cảnh quay mà nhân vật của chúng tôi có một cuộc tranh cãi nảy lửa - tôi kéo anh ấy với một vẻ hung hăng hoặc khi chúng tôi thất vọng về nhau… Cảnh diễn đó rất nặng nề” - Angelina Jolie nói - “Chúng tôi đã đùa nhau rằng tất cả ê-kíp làm phim cảm thấy như họ đang sống trong một ngôi nhà có bố mẹ cãi nhau”.

By the Sea là phim do Angelina viết kịch bản và làm đạo diễn. Bộ phim được khởi quay ngay trong tuần trăng mật của cô và Brad Pitt.

Nói về bộ phim, nữ diễn viên cho biết: “Đây là một bộ phim nghệ thuật, kiểu phim tôi thích xem nhưng không phải kiểu tôi thường tham gia”.

Angelina cũng cho biết cô không nghĩ mình sẽ làm nhiều phim như By the Sea: “Tôi nghĩ By the Sea là phim khó nhất tôi từng làm. Tôi sẽ không làm nhiều phim kiểu này”.

“Nhưng chúng tôi tự hào về việc mình dám thử nó” - nữ diễn viên kết lại.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

By the Sea

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước