Calvin Harris đã tìm thấy tình yêu mới?

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 19/07/2016 16:29 GMT+7

(Ảnh: E.NEWS)

VTV.vn - Theo thông tin từ Page Six, DJ Calvin Harris đã tìm thấy tình yêu mới - ca sĩ Tinashe. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2014.

Theo nguồn tin này, cả hai mới chỉ gặp lại nhau một thời gian và bắt đầu hẹn hò trong tuần qua: “Tất cả vẫn còn khá bình thường thôi. Họ chỉ gặp nhau đôi lần”.

Calvin Harris và Tinashe gặp nhau lần đầu năm 2014 khi cả hai hợp tác cùng nhau trong ca khúc Dollar Signs. Theo Page Six: “Cả hai vẫn giữa liên lạc và gần đây họ mới bắt đầu đi chơi lại với nhau”.

Calvin và Tinashe đã được thấy cùng nhau tại Nobu ở Malibu vào thứ 7 tuần trước, tình cảm cả hai dành cho nhau có vẻ khá rõ ràng: “Đấy rõ ràng là một cuộc hẹn và họ khá gần gũi với nhau”.


Tinashe - người được cho là cô gái mới của DJ Calvin Harris. (Ảnh: Instagram)

Tinashe - người được cho là cô gái mới của DJ Calvin Harris. (Ảnh: Instagram)

Calvin và Taylor Swift chính thức đường ai nấy đi vào tháng trước. Trong khi Taylor ồn ào với mối tình mới cùng Tom Hiddleston, cùng nắm tay nhau đi khắp thế gian thì ngược lại, Calvin sống khá kín đáo. Theo nhiều nguồn tin, sau mối quan hệ với Taylor, DJ 32 tuổi không còn muốn hẹn hò với những cô nàng tóc vàng và quá ồn ào của ngành công nghiệp giải trí.

Cũng theo những nguồn tin thân cận với Calvin, việc Taylor nhanh chóng lao vào vòng tay người đàn ông mới khiến DJ này chịu tổn thương không nhỏ. Nhiều người cho rằng Calvin đã bị "cắm sừng" trước khi mối quan hệ giữa anh và Taylor thực sự kết thúc.

Calvin Harris tổn thương nặng từ mối quan hệ với Taylor Swift Calvin Harris tổn thương nặng từ mối quan hệ với Taylor Swift

VTV.vn - Theo nguồn tin của Page Six, New York Post, DJ 32 tuổi Calvin Harris bị tổn thương nặng nề khi chứng kiến mối quan hệ giữa Taylor Swift với Tom Hiddleston.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước