Cameron Diaz không ngại khỏa thân vì nghệ thuật

Thùy Hương (Theo New York Daily News)-Chủ nhật, ngày 02/11/2014 14:41 GMT+7

Cameron Diaz không ngại đóng cảnh khỏa thân nếu cần thiết (Ảnh: Marie Claire)

Trả lời phỏng vấn Tạp chí Marie Claire, Cameron Diaz cho rằng việc khỏa thân trên phim ảnh không có gì là sai trái và cô sẵn sàng làm điều đó vì nghệ thuật.

Trong một cuộc phỏng vấn với Tạp chí Marie Claire, Cameron Diaz đã giải thích lý do cô nhận lời đóng vai quý cô Hannigan trong bộ phim Annie sắp ra mắt. “Tôi hiếm khi được mời tham gia một bộ phim âm nhạc” - nữ diễn viên tâm sự - “Mặc dù khá sợ hãi tuy nhiên tôi nghĩ mình nên thử sức trong thể loại này”.

“Hai thứ khiến tôi sợ hãi nhất là độ cao và phải hát trước đám đông” - cô nói thêm - “Tôi đã từng nhảy khỏi máy bay hay leo lên những vách đá thẳng đứng thế nhưng nỗi sợ của tôi không những không giảm đi mà thậm chí còn tăng cao”.

Ngôi sao phim Bad Teacher cũng chia sẻ rằng nhiều khi cô đã bật khóc vì không thể lột tả chân thực tính cách của nhân vật trong bộ phim. “Mọi người luôn động viên, an ủi tôi tuy nhiên tôi tin rằng cách duy nhất để vượt qua những nỗi sợ hãi của bản thân đó chính là nhìn vào mặt hài hước của nó” - nữ diễn viên chia sẻ.

Cô cũng khiến nhiều người bất ngờ khi cho rằng việc khỏa thân trên màn ảnh dễ dàng hơn việc phải đứng hát ở nơi đông người. “Tôi không phản đối việc khỏa thân nếu nó là một phần của công việc. Tôi sẽ làm những điều cần thiết để biến nó thành nghệ thuật” - Cameron Diaz nói.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước