Càng gặp nhiều ì xèo, Taylor Swift bán album càng chạy

A (Theo Daily Mail)-Thứ bảy, ngày 04/11/2017 14:30 GMT+7

Bìa album mới của Taylor Swift.

VTV.vn - Với số đơn đặt hàng lên tới 400.000 cho album mới Reputation, Taylor Swift đã trở thành chủ nhân của sản phẩm âm nhạc bán chạy nhất mọi thời đại của Target.

Mỗi khi phát hành album mới, Taylor Swift luôn đối mặt với rất nhiều ì xèo. Tuy nhiên, những ì xèo ấy có vẻ như lại có ảnh hưởng tích cực với các sản phẩm của cô. Với Reputation, nữ ca sĩ 27 tuổi một lần nữa lập thêm thành tích mới cho sự nghiệp đồ sộ của mình.

Big Machine Records, hãng phát hành album mới của Swift đã nói với hãng tin AP vào hôm thứ 6 rằng một lần nữa ngôi sao nhạc Pop đã vượt qua tất cả mong đợi về mặt doanh thu với album mới Reputation.

Tuy phải tới ngày 10/11, album mới mới chính thức ra mắt nhưng cho đến thời điểm này, với các đơn hàng được đặt trước, Reputation đã trở thành album bán chạy nhất mọi thời đại của Target. Khán giả muốn đặt hàng trước cho album này có thể đặt mua tại các trang iTunes, Target, Walmart, Amazon và tại website của chính nữ ca sĩ.

Con số mà album Reputation đang có được cho biết tăng gấp đôi so với album 1989 phát hành năm 2014 của Taylor Swift.

MV của Taylor Swift xác lập kỷ lục mới trên Youtube MV của Taylor Swift xác lập kỷ lục mới trên Youtube

VTV.vn - Theo Forbes, Youtube đã xác nhận thông tin MV Look What You Make Me Do của Taylor Swift đạt được 43.2 triệu lượt xem ngay trong ngày đầu tiên ra mắt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI