Cảnh sát yêu cầu khám nghiệm tử thi đối với Sulli

PV/Nguồn: Soompi-Thứ tư, ngày 16/10/2019 14:08 GMT+7

VTV.vn - Phía cảnh sát đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của Sulli và được gia đình nữ ca sĩ đồng ý.

Một nguồn tin từ Sở cảnh sát Gyeonggi, thành phố Seongnam cho biết: "Chúng tôi đang có kế hoạch tiến hành khám nghiệm tử thi nếu gia đình Sulli đồng ý".

"Chúng tôi chưa được sự đồng ý của gia đình cô ấy nhưng chúng tôi đã yêu cầu khám nghiệm tử thi để tìm ra nguyên nhân cái chết của Sulli. Việc khám nghiệm này có được tiến hành hay không còn tùy thuộc vào việc lệnh có được ban hành không", nguồn tin cho hay.

Tuy nhiên, mới đây nhất, thông tin từ sở cảnh sát này tiết lộ gia đình Sulli đã đồng ý cho cảnh sát làm khám nghiệm tử thi. Theo cảnh sát trên cơ thể Sulli không tìm thấy dấu vết ngoại thương, nguyên nhân cái chết là tự tử.

Hiện tại, lễ tang của Sulli được chuyển sang 10h ngày 16/10 (theo giờ địa phương). Thể theo nguyện vọng từ gia đình của Sulli, tang lễ sẽ diễn ra kín đáo tại Bệnh viện Severance thuộc đại học Yonsei, Seoul (Hàn Quốc).

Trước đó, công ty quản lý SM Entertainment cho biết họ sẽ thu xếp một khu vực riêng, để người hâm mộ có thể đến đưa tiễn và cầu nguyện cho Sulli lần cuối vào các buổi chiều ngày 15/10 và 16/10 theo thời gian cụ thể.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước