Cannes 2015 không ủng hộ việc Sao selfies trên thảm đỏ

A (Theo The Guardia)-Thứ sáu, ngày 17/04/2015 11:19 GMT+7

Ngôi sao Reese Witherspoon đang thực hiện một bức ảnh selfies trong một sự kiện. (Ảnh: businessinsider)

VTV.vn - BTC Cannes 2015 đang cân nhắc việc yêu cầu các ngôi sao tham dự LHP này không selfies trên thảm đỏ.

Có thể những ngôi sao yêu thích việc chụp ảnh selfies trên thảm đỏ sẽ có đôi chút thất vọng khi tới tham dự LHP Cannes 2015. Lý do? Giám đốc nghệ thuật của Cannes – ông Thierry Frémaux – mới đây đã tuyên bố các ngôi sao nổi tiếng có thể không được chụp ảnh selfies bên ngoài Palais du Cinema.

Phát biểu trong cuộc họp báo, ông Frémaux nói rằng giới hạn này sẽ giúp cho các ngôi sao tới tham dự LHP Cannes có hình ảnh đẹp hơn trên thảm đỏ. Theo ông, việc chụp những bức ảnh bằng điện thoại có thể khiến các ngôi sao có những hình ảnh không được đẹp mắt và không thích hợp.

“Chúng tôi không muốn cấm nó nhưng đó thật sự là vấn đề thời gian” – Ông Frémaux nói – “Chúng tôi có một khoảng thời gian nhất định để mọi người đi trên thảm đỏ và cầu thang. Mọi việc sẽ chậm lại nếu mỗi 2m mọi người dừng lại để chụp những bức ảnh selfie”.

Trong khi đó, chủ tịch của LHP – ông Pierre Lescure – khẳng định: “Theo bất cứ cách nào thì nó luôn là những hình ảnh xấu xí của bạn”.

Hiện nay, việc tự chụp ảnh bằng điện thoại của các sao khi tham gia các sự kiện lớn đã trở nên phổ biến, gần như đã trở thành trào lưu và cũng là hình ảnh quen thuộc. Việc này một phần xuất phát từ mong muốn được kết nối trực tiếp với người hâm mộ của họ thông qua các mạng xã hội.

Một trong những bức ảnh selfies được cho là thành công tại một sự kiện trao giải lớn đã thuộc về bức ảnh được thực hiện bởi người dẫn chương trình nổi tiếng Ellen DeGeneres tại lễ trao giải Oscar 2014.

LHP Cannes 2015 sẽ diễn ra từ ngày 15 - 24/5.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Từ khóa:

Ellen De Generes

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước