Cặp đôi HLV The Voice muốn một đám cưới kín đáo

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 08/08/2016 13:56 GMT+7

(Ảnh: Lainey)

VTV.vn - Theo thông tin được đưa bởi Us thì hai HLV của chương trình The Voice Mỹ, Gwen và Blake, đã tính đến chuyện kết hôn. Cả hai muốn một lễ cưới thân mật và kín đáo.

Gwen Stefani và Blake Shelton bắt đầu hẹn hò vào năm ngoái – khi cả hai gần như ly hôn trong cùng một thời điểm. Với trái tim tan vỡ, họ đã tìm tới nhau, an ủi và chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn cùng nhau. Và sau gần một năm hẹn hò, cả hai được cho là đã tính đến chuyện kết hôn.

“Cả hai đã trò chuyện về tương lai và về việc họ sẽ ở bên nhau cho đến già nhưng chưa nói gì cụ thể lắm về kế hoạch cho lễ cưới” – nguồn tin của Us nói – “Gwen nói cả hai người họ đều muốn một đám cưới thân mật, kín đáo hơn so với lần kết hôn đầu tiên của họ”.

“Có khả năng đám cưới sẽ diễn ra tại trang trại của Blake ở Oklahoma” – nguồn tin nói tiếp – “Gwen không thật sự quan tâm về chuyện này. Cô ấy chỉ yêu Blake và cuộc sống họ có cùng nhau mà thôi”.

Theo tin tức từ nguồn tin của tờ Us, cặp HLV của The Voice Mỹ đã thuê nhà tổ chức đám cưới nổi tiếng Jerri Woolworth giúp họ trong ngày trọng đại của cuộc đời. Trong khi đó, theo nguồn tin của TMZ, cùng với Jerri Woolworth, cặp đôi bắt đầu lên kế hoạch cho đám cưới tại văn phòng của cô ở Tennessee.

Trước khi yêu Blake Shelton, Gwen đã kết hôn và có cuộc hôn nhân dài 13 năm với rocker Gavin Rossdale. Cả hai có chung 3 người con – Kingston (10 tuổi), Zuma (7 tuổi) và Apollo (2 tuổi) – trước khi tuyên bố ly hôn vào năm ngoái. Nguyên nhân chia tay được cho là do Gavin có mối quan hệ với người vú nuôi của con.

2 HLV của The Voice Mỹ sẽ kết hôn với nhau? 2 HLV của The Voice Mỹ sẽ kết hôn với nhau?

VTV.vn - Theo những nguồn tin không chính thống, có rất nhiều khả năng 2 HLV The Voice Mỹ - Gwen Stefani và Blake Shelton – sẽ kết hôn với nhau.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước