Cặp đôi ngôi sao phim Chạng vạng nối lại tình xưa?

A (Theo Just Jared)-Thứ sáu, ngày 06/04/2018 12:35 GMT+7

(Ảnh: Just Jared)

VTV.vn - Kristen Stewart và Robert Pattinson - cặp đôi đình đám cả trên phim lẫn ngoài đời một thời - được cho là đã hàn gắn, nối lại sợi dây tình cảm xưa cũ.

Nhiều ngày nay, thông tin Kristen và Robert nối lại tình cũ được đồn thổi rộng rãi. Theo thông tin, cả hai đã có những "cuộc gặp gỡ bí mật" trong vài tuần lễ qua.

Ngay khi thông tin này xuất hiện, những fan hâm mộ cặp đôi Chạng vạng tỏ ra rất phấn khởi. Dù sao, họ vẫn không thấy ai có thể tương xứng với Robert hay Kristen bằng chính bản thân hai người với nhau và rằng cả hai sinh ra là để dành cho nhau. Ngoài ra, Robert đã chia tay bạn gái, ca sĩ FKA Twigs, thì chuyện tái hợp Kristen là chuyện hoàn toàn có thể xảy ra.

Tuy nhiên, thực hư tin đồn tài hợp này vẫn chưa được xác nhận từ hai nhân vật chính. Robert Pattinson thì vẫn kiệm lời như mọi khi và Kristen thì vẫn vui vẻ bên bạn gái đồng giới, người mẫu Stella Maxwell. Ngày hôm qua (5/4), giới săn ảnh vẫn chụp được những bức ảnh Kristen và Stella hạnh phúc bên nhau. Cả hai thậm chí còn đi mua cây cảnh cùng nhau.

Những hình ảnh mới nhất của Kristen và bạn gái Stella Maxwell:

Cặp đôi ngôi sao phim Chạng vạng nối lại tình xưa? - Ảnh 1.
Cặp đôi ngôi sao phim Chạng vạng nối lại tình xưa? - Ảnh 2.
Cặp đôi ngôi sao phim Chạng vạng nối lại tình xưa? - Ảnh 3.
Cặp đôi ngôi sao phim Chạng vạng nối lại tình xưa? - Ảnh 4.
Sao phim Chạng vạng kết thúc quan hệ 3 năm với bạn gái Sao phim Chạng vạng kết thúc quan hệ 3 năm với bạn gái

VTV.vn - Sau khi tờ The Sun đưa tin đầu tiên về cuộc chia tay giữa Robert Pattinson và hôn thê FKA Twigs thì ngày hôm nay, thông tin này đã được xác nhận.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước