“Captain Marvel” Brie Larson mong có phim chung của các nữ siêu anh hùng

Hà Linh (Theo Digital Spy)-Chủ nhật, ngày 13/10/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: The Verge)

VTV.vn - Nữ diễn viên Brie Larson cho biết đã bày tỏ mong muốn được kết hợp cùng các nữ siêu anh hùng khác trong một bộ phim chung với chủ tịch Marvel.

Trong buổi phỏng vấn với Variety, nữ diễn viên Brie Larson đã bày tỏ mong muốn về một bộ phim chung giữa các nữ siêu anh hùng của Marvel. Theo đó, cô nàng cho biết đã đề xuất ý tưởng này với chủ tịch Marvel Kevin Feige.

"Không chỉ riêng tôi đâu, các nữ diễn viên của Marvel đều muốn vậy đấy. Chúng tôi đã đến gặp Kevin và nói với anh ấy về ý tưởng này. Tất cả chúng tôi đều muốn một bộ phim như vậy, chúng tôi thật sự cảm thấy cần có một bộ phim như thế".

"Tất nhiên tôi không phải là người nắm giữ tương lai của Marvel nhưng tôi chỉ muốn nói rằng tôi thật sự nghiêm túc với ý tưởng này. Tôi nghĩ rằng rất nhiều khán giả trên khắp thế giới cũng sẽ đồng tình với tôi và mong muốn có một bộ phim dành riêng cho các nữ siêu anh hùng", nữ diễn viên chia sẻ.

“Captain Marvel” Brie Larson mong có phim chung của các nữ siêu anh hùng - Ảnh 1.

Nữ diễn viên Brie Larson

Cũng trong buổi phỏng vấn, ngôi sao Captain Marvel cho biết cô đã nảy sinh ra ý tưởng này khi thấy nhân vật của mình cùng các nữ chiến binh Avengers: Endgame chiến đấu và sát cánh bên nhau. Cô nhận ra rằng, những nữ diễn viên thường ít có cơ hội làm việc chung với nhau hơn, chính vì vậy, một bộ phim về các nữ siêu anh hùng chắc chắn sẽ là cơ hội cho tất cả mọi người.

Hiện tại, chủ tịch Kevin Feige tỏ ra khá hứng thú với ý tưởng mới này. Tuy nhiên, ông vẫn chưa đưa ra các kế hoạch cụ thể cho bộ phim về các nữ siêu anh hùng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước