Carlos Santana ngất xỉu trên sân khấu ở Michigan vì nóng và mất nước

A (Theo Variety)-Thứ năm, ngày 07/07/2022 18:17 GMT+7

(Ảnh: Newshub)

VTV.vn - Nghệ sĩ guitar kỳ cựu Carlos Santana đã ngất xỉu trên sân khấu trong một buổi hòa nhạc tại Nhà hát âm nhạc Pine Knob ở Clarkston, Michigan vào tối thứ Ba (theo giờ Mỹ).

Tuy nhiên, các nhân viên y tế đã can thiệp kịp thời và Santana đã được điều trị nhanh chóng, ông sau đó đã được nhìn thấy đang vẫy tay chào người hâm mộ khi rời sân khấu.

Theo tuyên bố từ người đại diện của ngôi sao 75 tuổi, Santana "đã bất tỉnh vì kiệt sức do nóng và mất nước". Sau khi rời khỏi sân khấu, ông đã được đưa đến khoa cấp cứu tại bệnh viện McLaren Clarkston để theo dõi.

Người quản lý của Santana, Michael Vrionis, sau đó đã đưa ra một tuyên bố vào cuối ngày thứ Ba nói Santana "đang làm tốt". Tuy nhiên, "buổi hòa nhạc được lên kế hoạch vào ngày 6/7 (giờ địa phương) tại Pavilion ở Star Lake ở Burgettstown, Pa. Sẽ bị hoãn lại vào một ngày sau đó".

Các nguồn tin cho biết Santana đã tập được khoảng 20 phút cho đến phần tiết mục của mình và khi ông ngồi xuống đánh trống ở đầu bài hát "Joy" thì đã ngã về phía sau. Theo một chia sẻ từ Fox2 Detroit’s Roop Raj, các nhân viên y tế vội vã chạy lên sân khấu và đám đông ban đầu "được yêu cầu cầu nguyện cho ông vì vấn đề y tế nghiêm trọn". Tuy nhiên, tình trạng của Santana dường như đã được cải thiện ngay sau đó và ông đã vẫy tay chào người hâm mộ khi được đưa ra sân khấu - mặc dù khi ông di chuyển đi đã được che một phần bởi tấm bạt đen mà các nhân viên đã dựng lên để che chắn tầm nhìn trong khi nhân viên y tế kiểm tra sức khỏe cho Santana.

Tháng 12 năm ngoái, Santana đã trải qua một thủ thuật tim "không theo lịch trình". Sự cố tối thứ Ba diễn ra trong chuyến lưu diễn dài mùa hè “Miraculous Supernatural 2022” của Santana với Earth, Wind & Fire, khởi động vào ngày 17 tháng 6 và dự kiến ​​tiếp tục đến cuối tháng 8.

Cùng với việc lưu diễn, Santana cũng đang làm việc với nhà làm phim Rudy Valdez trong một bộ phim tài liệu tiểu sử do Imagine Documentaries và Sony Music Entertainment sản xuất.

Phim tài liệu về Carlos Santana sẽ có những thước phim chưa từng được công bố Phim tài liệu về Carlos Santana sẽ có những thước phim chưa từng được công bố

VTV.vn - Carlos Santana sẽ là chủ đề của một bộ phim tài liệu mở rộng do Rudy Valdez - người từng đoạt giải Emmy - đạo diễn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Từ khóa:

Carlos Santana

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước