Cát Phượng: Học nghề cũng chưa chắc trở thành nghệ sĩ

Đẹp Việt-Thứ tư, ngày 28/06/2017 21:42 GMT+7

VTV.vn - Với Cát Phượng, những học sinh đến lớp học của cô luôn phải hiểu rằng dù đã học nghề nhưng điều đó không có nghĩa họ trở thành nghệ sĩ.

Cát Phượng là gương mặt được khán giả biết đến qua nhiều vai diễn đáng nhớ trên sân khấu kịch và phim truyền hình. Cô từng đoạt giải Mai Vàng các năm 2000, 2001, 2002 và 2009. Bên cạnh vai trò diễn viên, Cát Phượng còn làm công việc hướng dẫn cho những tài năng trẻ tại Lớp học Vui - Ngộ. Đây là khóa đào tạo diễn viên do công ty của Cát Phượng tổ chức.

Nói về Lớp học Vui - Ngộ, Cát Phượng tâm sự: "Khi mở lớp học này, tôi đặt tên cho nó là Vui - Ngộ. Vui là bởi khi vào đây, lớp học tạo cho các em sự vui vẻ tốt nhất có thể. Ngộ mang ý nghĩa là để các bạn trẻ hiểu rằng làm nghệ thuật không phải đơn giản".

"Nghiệp diễn của tôi chưa phải là hết nhưng tôi muốn mở lớp chỉ để truyền đạt lại kinh nghiệm mình có, giống như để các em trải nghiệm, giúp các em thỏa sức đam mê của mình" - Cát Phượng nói - "Với tôi, học là để trải nghiệm, phải bỏ đi suy nghĩ ngồi học để trở thành nghệ sĩ vì chưa chắc điều đó đã thành sự thật".

Cát Phượng chia sẻ, khán giả thường gọi chị là nghệ sĩ hài. Với chị, danh xưng đó rất dễ thương.

"Tôi muốn nói cảm ơn với khán giả" - Cát Phượng nói - "Là nghệ sĩ ai cũng muốn có vị trí trong showbiz và trong lòng khán giả. Đó là niềm hạnh phúc nhất với người nghệ sĩ".

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước