Cặp đôi hoàn hảo: Cát Phượng, Phan Anh "bỏ nghề" MC làm ca sĩ

T.H (ảnh: BTC)-Thứ sáu, ngày 26/12/2014 14:16 GMT+7

Hai MC của "Cặp đôi hoàn hảo 2014" - Phan Anh và Cát Phượng

Hai MC Cát Phượng và Phan Anh sẽ tạm rời vị trí dẫn chương trình để hỗ trợ các thí sinh trong Liveshow 8 "Cặp đôi hoàn hảo".

Tuần này, với chủ đề song ca cùng cựu thí sinh chương trình Cặp đôi hoàn hảo, hai MC Cát Phượng và Phan Anh sẽ tạm “rời bỏ” vị trí dẫn chương trình để cầm mic làm ca sĩ. Xuất hiện trong tiết mục của hai cặp đôi, hai MC vui tính này hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thú vị cho khán giả truyền hình cả nước.

Theo đó, Cát Phượng sẽ hỗ trợ cặp đôi Đinh Hương - Nhan Phúc Vinh trong liên khúc gồm 4 bài hát với phong cách rất sôi động. Ngoài ra, tiết mục này còn có sự góp mặt của thí sinh Giọng hát Việt mùa đầu tiên Hà Thúy Anh.

Cát Phượng và Hà Thúy Anh sẽ hỗ trợ cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Đình Hương

Cát Phượng và Hà Thúy Anh sẽ hỗ trợ cặp đôi Nhan Phúc Vinh - Đình Hương

Cùng với Cát Phượng, tuần này MC Phan Anh cũng đảm nhiệm vị trí bạn diễn trong tiết mục của cặp đôi Vân Trang - Quốc Đại. Họ sẽ hóa thân thành những người khổng lồ lạc đến hòn đảo tí hon và say sưa hòa mình trong ca khúc Như là tình yêu.

Cát Phượng luyện tập chuẩn bị cho tiết mục cùng Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương
Cát Phượng luyện tập chuẩn bị cho tiết mục cùng Nhan Phúc Vinh và Đinh Hương

Dù từng đảm nhiệm vị trí MC tại nhiều chương trình lớn nhưng Phan Anh lại chưa có dịp thử sức ở vai trò ca sĩ. Do vậy, đến với sân khấu Cặp đôi hoàn hảo lần này, anh cảm thấy khá hồi hộp. Phan Anh chia sẻ: “Bình thường đứng dẫn chương trình tôi thấy rất tự tin, nhưng lần này hát trước đông đảo khán giả như vậy nên tôi thấy có chút hồi hộp. Quả thực, theo nghiệp dẫn nhưng ca hát cũng là đam mê của tôi từ rất lâu rồi".

Bên cạnh Phan Anh, tiết mục này còn có sự xuất hiện của Thái Trinh - một trong những thí sinh Cặp đôi hoàn hảo mùa trước.

Liveshow 8 Cặp đôi hoàn hảo sẽ được THTT vào 21h00 ngày 28/12/2014 trên kênh VTV3 từ Nhà thi đấu Nguyễn Du. Mời quý vị và các bạn đón xem!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng trên kênh VTV3 của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online VTV3!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước