Cát-xê của Tuyên Huyên tăng cao sau khi giành giải Nữ diễn viên được yêu thích của TVB

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 30/11/2017 12:00 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Trong cuộc phỏng vấn mới nhất, Tuyên Huyên nói cát-xê của cô có tăng đôi chút kể từ khi cô làm việc với người quản lý mới.

Với vai diễn trong My Unfair Lady, Tuyên Huyên đã được trao giải Nữ diễn viên được yêu thích nhất của TVB. Đây là vai chính đầu tiên của cô kể từ năm 1999. Giải thưởng này được cho là sẽ giúp Tuyên Huyên trong cuộc đua giành giải Nữ hoàng truyền hình trong lễ trao giải của TVB được tổ chức vào tháng 1/2018.

Vai diễn trong My Unfair Lady cũng được cho là đã giúp cat-xê của Tuyên Huyên tăng vọt. Cô kiếm được hơn 7 con số trong năm nay. Việc cô nhận giải Nữ diễn viên được yêu thích của TVB cũng dẫn tới tin đồn khiến "giá" của cô tiếp tục tăng.

Trong cuộc phỏng vấn nhanh với báo chí sau khi trở về Hong Kong, trước câu hỏi có phải giá của cô đã tăng sau giải thưởng? Tuyên Huyên trả lời: "Giá của tôi có tăng lên. Đây là lần đầu tiên tôi làm việc với người quản lý mới và anh ấy đã giúp tôi điều chỉnh giá một chút".

Tuyên Huyên: Thất bại trong tình yêu là những trải nghiệm để học tập Tuyên Huyên: Thất bại trong tình yêu là những trải nghiệm để học tập

VTV.vn - Gặp thất bại nhiều trong chuyện tình cảm nhưng nữ hoàng một thời của truyền hình Hong Kong không vì thế mà có cái nhìn tiêu cực. Cô cho đó là những trải nghiệm để bản thân

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Tuyên Huyên

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    BẢN TIN THỜI TIẾT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước