Tuyên Huyên: Tôi và Cổ Thiên Lạc tốt nhất chỉ nên là bạn bè

A (Theo Asian News)-Thứ sáu, ngày 15/09/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Đây là câu trả lời của Tuyên Huyên khi các phóng viên hỏi cô rằng Cổ Thiên Lạc có phải người đàn ông phù hợp với cô hay không?

Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc được cho là một cặp đôi đẹp trên màn ảnh của truyền hình Hong Kong. Cả hai đặc biệt được khán giả yêu thích khi hợp diễn trong các phim Xin chào thầy, Hạnh phúc đâu tự có, Chú chó thông minh, Hồ sơ trinh sát 4, Cỗ máy thời gian... Mặc dù sau nhiều năm đã không còn làm việc cùng nhau, khán giả luôn mong muốn Tuyên Huyên và Cổ Thiên Lạc sẽ sớm tái hợp - cả trên màn ảnh và ngoài đời. Khán giả của cặp đôi này luôn mong cả hai trở thành cặp đôi thật sự ngoài đời thật.

Mới đây, khi trò chuyện với các phóng viên, Tuyên Huyên cho biết cô cũng mong sẽ có cơ hội làm việc cùng Cổ Thiên Lạc: "Cổ Thiên Lạc và tôi hiếm khi gặp nhau trong 10 năm qua vì chúng tôi ít có cơ hội hợp tác cùng nhau. Hy vọng thời gian tới chúng tôi sẽ có cơ hội tái hợp, cùng tham gia diễn xuất trong một bộ phim nào đó".

Ngay sau chia sẻ này, Tuyên Huyên nói nhiều khán giả muốn cô và Thiên Lạc hẹn hò thật sự. Chớp cơ hội này, các phóng viên hỏi nam diễn vien họ Cổ có phải người đàn ông phù hợp với Tuyên Huyên không, cô cười và đáp lại: "Chúng tôi tốt hơn nên là bạn bè. Mà việc này cũng còn phụ thuộc vào việc chúng tôi có hợp nhau hay không nữa".

Nhiều năm trước, Tuyên Huyên cũng đã từng nói về những cảm nhận của cô đối với Cổ Thiên Lạc. Theo Tuyên Huyên, Thiên Lạc là người đàn ông thẳng thắn và rõ ràng, tuy nhiên chính sự quá thẳng thắn đã khiến anh gặp phải không ít rắc rối. Cô cũng thẳng thắn nói giữa cô và anh không phát sinh tình cảm trai gái như tin đồn.   

"Chúng tôi đã làm việc cùng nhau nhiều phim nhưng chưa bao giờ phát sinh tình cảm như mọi người đồn đại" - Tuyên Huyên nói - "Lý do là vì Cổ Thiên Lạc có coi tôi là con gái đâu. Anh ấy coi tôi như đàn ông vậy".

Tuyên Huyên tiết lộ sự thật đau đớn trong tình yêu, liên tục bị lừa dối Tuyên Huyên tiết lộ sự thật đau đớn trong tình yêu, liên tục bị lừa dối

VTV.vn - Thành công trong sự nghiệp nhưng trong đời sống tình cảm, Tuyên Huyên – một trong những ngôi sao truyền hình nổi tiếng của Hong Kong - lại không may mắn như thế.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!  

Cùng chuyên mục

TIN MỚI