Cate Blanchett mang con rời Australia sau bê bối tình cảm của chồng

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 22/10/2016 10:00 GMT+7

Hình ảnh gia đình Cate và Andrew trước bê bối tình cảm. (Ảnh: Daily Mail)

VTV.vn - Theo tờ New Idea, nữ diễn viên từng giành tượng vàng Oscar đã mang theo 2 con đi khỏi Australia chỉ vài ngày sau bê bối tình cảm của chồng.

Sau khi New Idea cho đăng tải những bức ảnh thân thiết quá giới hạn giữa Andrew Upton – chồng của Cate Blanchett - và nữ diễn viên 27 tuổi Harriet Dyer vào hồi đầu tuần, cuộc sống gia đình của Cate đã bị xáo trộn mạnh. Theo tờ này, chỉ vài ngày sau bê bối tình cảm của chồng , nữ diễn viên 47 tuổi đã mang hai người con của mình – Edit (1 tuổi) và Roman (12 tuổi) – đi khỏi Australia.

Trước đó, Andrew đã phát biểu rằng ông tin vợ mình sẽ không buồn phiền khi nhìn thấy những bức ảnh của ông và cô đào trẻ, vì cả hai "đã là bạn của nhau trong nhiều năm". Harriet đã từng thể hiện vai diễn Patricia Saunders trong vở Love Child và làm việc cùng Andrew tại công ty nhà hát Sydney – nơi mà ông và Cate làm giám đốc nghệ thuật từ năm 2008-2015.

Cate Blanchett mang con rời Australia sau bê bối tình cảm của chồng - Ảnh 1.

Hình ảnh hạnh phúc của vợ chồng Cate và Andrew. (Ảnh: Printes)

Tuy nhiên, Andrew có vẻ như đã quá chủ quan khi tuyên bố điều này – sau khi qua đêm và có những hình ảnh thân thiết quá mức với Harriet. Vì Cate Blanchett đã không hề bối rối hay muộn phiền, cô chỉ đơn giản là mang con đi khỏi nhà và tháo chiếc nhẫn cưới ra khỏi bàn tay trái.

Trong hình ảnh mới nhất của Cate được giới săn ảnh ghi lại khi cô xuất hiện tại New York, chiếc nhẫn cưới đã không còn hiện hữu trên bàn tay của nữ diễn viên 47 tuổi, thay vào đó là một chiếc nhẫn ngọc xanh to bản.

Cate Blanchett mang con rời Australia sau bê bối tình cảm của chồng - Ảnh 2.

Chiếc nhẫn cưới đã không còn hiện hữu trên ngón tay đeo nhẫn của Cate.

Vào hồi đầu tuần, tờ New Idea đã cho đăng tải những bức ảnh cùng video của Andrew và Harriet, trong đó, chồng của Cate đã tay nắm tay với nữ diễn viên 27 tuổi. Và theo những người chứng kiến nói với tờ New Idea: "Cả hai có vẻ rất gần gũi. Họ ở đó với một nhóm, nô đùa ở bể bơi và uống rượu và cả hai không tách rời nhau".

"Trong một thời điểm, Andrew đã nắm lấy tay của cô ấy và vòng cánh tay quanh người cô ấy. Tôi không biết liệu Cate có cảm thấy vui vẻ khi nhìn thấy họ như thế hay không".

Theo lời kể của những người chứng kiến, cặp đôi đã rời khỏi địa điểm tổ chức tiệc sau đó. Harriet đã nắm chặt cánh tay của Andrew khi cả hai lao vào trong đêm.

Cate Blanchett mang con rời Australia sau bê bối tình cảm của chồng - Ảnh 3.

Hình ảnh gần gũi của Andrew và Harriet. (Ảnh: New Idea)

Sau khi tin tức về bê bối này được đăng tải, chồng của Cate lý luận: "Chúng tôi đã là bạn trong nhiều năm".

Sau đó, Andrew nói thêm rằng ông tin vợ mình sẽ không buồn về việc ông nắm tay Harriet.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Cate Blanchett

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước