Cate Blanchett thất vọng khi xem lại "The Aviator"

A (Theo Variety Mag)-Thứ ba, ngày 19/05/2015 06:00 GMT+7

(Ảnh: Variety Mag)

VTV.vn - Chia sẻ với tạp chí Variety, Cate Blanchett nói cô đã tràn ngập thất vọng và tiếc nuối khi xem lại "The Aviator" – bộ phim đã mang về cho cô tượng vàng Oscar đầu tiên.

Trở thành tâm điểm của LHP Cannes 2015 với vai diễn đồng giới nữ trong phim Carol, Cate Blanchett vì thế cũng đã trở thành nhân vật được Variety lựa chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí này trong số mới nhất.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Variety, nữ diễn viên gốc Australia nói cô không thích xem lại những phim do mình đóng, mặc dù cô luôn được đánh giá là một trong những diễn viên tốt nhất của màn ảnh rộng. Cate không xem phim của mình vì bản thân cảm thấy không thích.

“Tôi chưa bao giờ nghĩ tôi có thể xem nó” – Cate nói – “Và có thể đó chính là lý do tại sao tôi vẫn có thể tiếp tục làm việc”.

Nói rõ hơn ý của mình, Cate cho biết cô sẽ thất vọng khi xem lại phim do mình đóng và sự thất vọng này đã từng xảy ra khi cô xem lại phim The Aviator – bộ phim đã mang về cho cô tượng vàng Oscar ở hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc. The Aviator là một trong những bộ phim nổi tiếng của đạo diễn Martin Scorsese. Trong phim, Cate Blanchett vào vai Katharine Hepburn, đóng cặp cùng Leonardo DiCaprio. Cate nói cô đã hoàn toàn thất vọng về phần thể hiện của mình.

“Tôi đã bị lấp đầy bởi sự thất vọng và hối tiếc” – Cate nhớ lại.

Cate nói thêm, cách để cô giữ được sự bình tĩnh trong tâm hồn chính là hình dung sẽ không có ai xem những bộ phim cô đóng. Và cũng vì cảm giác này, cô thích biểu diễn tại nhà hát hơn là trên màn ảnh rộng: “Đấy là lý do tại sao tôi thích nhà hát. Vì bạn có thể hoàn thiện và làm tốt hơn những gì đã làm ở đêm trước đó”.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước