Cậu cả nhà Beckham không ngừng khoe ảnh bạn gái

A (Theo E.NEWS)-Thứ bảy, ngày 21/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Brooklyn Beckham Instagram)

VTV.vn - Hạnh phúc là cảm xúc khó che đậy và cậu cả nhà Beckham - Brooklyn, đang chứng minh cho điều đó. Anh chàng 17 tuổi không ngừng chia sẻ những tấm ảnh chụp với bạn gái.

Những bức ảnh này thường xuyên được Brooklyn Beckham chia sẻ trên trang mạng xã hội Instagram. Cậu cả nhà Beckham và bạn gái, nữ diễn viên Chloe Grace Moretz, giờ đây đã công khai mối quan hệ. Cặp đôi cũng được cho biết nhận được sự ủng hộ của cả hai gia đình.

Nếu như Brooklyn rất được lòng các ông anh trai của Chloe thì nữ diễn viên người Mỹ cũng được gia đình Beckham yêu mến. Chloe đã từng nói về mối quan hệ giữa bạn trai và các anh mình trong show The Late Late Show của James Corden. Theo nữ diễn viên 19 tuổi, Brooklyn rất thân thiết với 4 người anh em của cô và thậm chí, Chloe còn phát hiện ra họ thường xuyên gửi tin nhắn cho nhau.

“Họ thích Brooklyn và bây giờ họ đối xử với cậu ấy khá dễ thương” – Chloe Grace Moretz nói – “Khi chúng tôi ăn tối với nhau tôi phát hiện ra là cậu ấy đang nhắn tin cho anh trai tôi”.

Trong khi đó, theo tạp chí theo Closer, thời gian đầu, vợ chồng Beckham không ủng hộ mối quan hệ giữa Brooklyn và Chloe. Cả hai không chắc chắn về mối quan hệ và cũng lo sợ chuyện tình cảm với Chloe sẽ khiến cậu cả nhà Beck bị phân tâm. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi sau khi David và Victoria tiếp xúc nhiều hơn với nữ diễn viên 19 tuổi.

“Lúc đầu, vợ chồng David có một chút do dự về mối quan hệ này” – nguồn tin của Closer nói – “Họ biết mối quan hệ sẽ rất gây chú ý”.

“Họ sợ chuyện tình cảm sẽ khiến Brooklyn mất tập trung. Cậu bé hiện đang học chụp ảnh tại New York. Trong khi đó Chloe ở Los Angeles” – nguồn tin nói tiếp – “Tuy nhiên, sau khi chia sẻ thời gian với cô ấy trong chuyến đi vào lễ Phục sinh đến Los Angeles, họ nhận ra những ảnh hưởng tốt từ Chloe đến Brooklyn".

Những hình ảnh được Brooklyn chia sẻ trên trang Instagram:

Cậu cả nhà Beckham chinh phục trái tim cả gia đình bạn gái Cậu cả nhà Beckham chinh phục trái tim cả gia đình bạn gái

VTV.vn - Không chỉ chiến thắng trái tim bạn gái Chloe Grace Moretz, cậu cả Brooklyn nhà Beckham còn rất được lòng những người anh em của cô.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước