Celine Dion sắp phát hành album mới

A (Theo Just Jared & E.NEWS)-Thứ ba, ngày 19/07/2016 17:29 GMT+7

VTV.vn - Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, những khán giả hâm mộ giọng ca Celine Dion sắp được đón nhận sản phẩm âm nhạc mới của cô.

Theo thông tin được đưa bởi trang Just Jared, album mới của Celine Dion sẽ có tên tiếng Pháp là Encore un Soir (có nghĩa là Another Night). Album này sẽ được phát hành vào ngày 26/8. Đây sẽ là album phòng thu thứ 26 của Celine và là album tiếng Pháp thứ 14 của cô. Hiện tại, nữ ca sĩ người Canada chưa công bố ngày phát hành album này trong phiên bản tiếng Anh.

Đây là album đầu tiên Celine Dion phát hành kể từ sau khi chồng cô, René Angélil, qua đời hồi tháng 1 sau một thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với tạp chí People, Celine nói cuộc chiến đấu chống lại bệnh tật cùng chồng là một hành trình dài cô đã trải qua nhưng cô luôn cố gắng với những suy nghĩ tích cực nhất có thể vì những lợi ích của gia đình và các con. “Đó là một hành trình dài, rất dài. Chúng tôi sống trong hy vọng dẫu biết nó không có hy vọng” - Celine nói - “Có những lúc tôi rất, rất sợ hãi”.

“Tôi thật sự, thật sự muốn chứng minh cho các con tôi rằng mẹ chúng là người phụ nữ mạnh mẽ. René cũng luôn nhấn mạnh những show diễn tôi phải tham gia” - Celine Dion nhớ lại - “Tôi bây giờ 48 tuổi và tôi đã mất đi tình yêu của cuộc đời mình. Tôi rất nhớ anh ấy. Nhưng tôi không thể ích kỷ”.

Giọng ca vàng của Canada cho biết cuối cùng cô cũng đã cảm thấy được sự bình yên. Cô khẳng định mình cảm thấy “biết ơn” khi chồng cô đã không còn đau đớn nữa.

“René đã để lại cho tôi với tất cả sức mạnh của anh ấy” - Celine nói tiếp - “Mỗi ngày chúng tôi vẫn đang sống cùng anh ấy, không phải bằng thể xác. Tôi biết ơn vì anh ấy đã không còn đau đớn nữa”.

“Bây giờ tôi cảm thấy bình an”.

Celine Dion rơi nước mắt khi nhận giải Biểu tượng Billboard 2016 Celine Dion rơi nước mắt khi nhận giải Biểu tượng Billboard 2016

VTV.vn - Xuất hiện cùng con trai trên sân khấu lễ trao giải Billboards 2016 để nhận giải Biểu tượng, giọng ca vàng của đất nước Canada đã không ngăn được những giọt nước mắt.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Từ khóa:

Celine Dion

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước