Celine Dion vẫn nhìn thấy chồng quá cố mỗi ngày

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 16/05/2016 11:28 GMT+7

(Ảnh: Today)

VTV.vn - Giọng ca vàng người Canada nói rằng cô vẫn nhìn thấy hình ảnh người chồng quá cố mỗi ngày – qua hình ảnh của các con trai.

Chia sẻ trong cuộc phỏng vấn với Marie-Claude Barrette của TVA, Celine Dion cho biết cô đã cảm thấy thoải mái hơn sau cái chết của chồng, René Angélil – người đã qua đời vào tháng 1 vừa qua. Lý do như cô chia sẻ là vì cô vẫn thấy sự hiện diện của chồng mỗi ngày qua hình ảnh của các con trai – cặp sinh đôi 5 tuổi Nelson và Eddy.

Nữ ca sĩ 48 tuổi nói cặp sinh đôi chính là sức mạnh của cô và tinh thần của Celine đã khiến người phỏng vấn cô bất ngờ. Marie-Claude Barrette của TVA nói: “Tôi đã dự kiến mình sẽ gặp một Celine yếu đuối nhưng thật bất ngờ, tôi đã gặp một người phụ nữ đầy mạnh mẽ. Tôi cảm thấy vinh dự khi mình là người thực hiện cuộc phỏng vấn đầu tiên với Celine kể từ sau cái chết của chồng cô ấy”.

Trước đó, trong một chia sẻ vào tháng 2, Celine cũng từng nói rằng cô luôn thấy sự hiện diện của chồng: “Mỗi khi khép mắt lại, tôi đều cảm thấy René trên sân khấu với tôi - ở chỗ anh ấy đã ngồi, ở ban công, ở hậu trường sân khấu hay ở nhà với bọn trẻ. Anh ấy luôn ở trên sân khấu với tôi và không có gì thay đổi điều đó”.

“Tôi có thể không còn nghe thấy giọng nói của anh ấy” – Celine nói tiếp – “Nhưng tôi vẫn nói chuyện với chồng tôi và nghĩ về anh ấy mọi lúc. Tôi cảm thấy và tôi biết anh ấy nghe thấy những gì tôi nói – theo cách này hay cách khác”.

Celine Dion lần đầu nói về người chồng quá cố trong màn tưởng niệm tại Las Vegas Celine Dion lần đầu nói về người chồng quá cố trong màn tưởng niệm tại Las Vegas

Celine Dion (47 tuổi) đã kìm nén nỗi đau mất chồng khi cô trở lại Nhà hát Colosseum ở Las Vegas, nhằm tôn vinh cuộc đời của người chồng quá cố đồng thời là nhà cựu quản lý của chị, Rene Angelil.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Celine Dion

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước