Chà Mi nối gót Kha Mỹ Vân chinh phục sàn diễn thời trang quốc tế

CN-Thứ năm, ngày 17/09/2015 09:12 GMT+7

Chà Mi đã trở thành người mẫu thuộc quyền quản lý của ICE Models tại Italy

VTV.vn - Sau Kha Mỹ Vân, Chà Mi là người mẫu tiếp theo được tới kinh đô thời trang MIlan (Italy) để sải bước trên sàn diễn thời trang quốc tế danh giá.

Chà Mi được khán giả biết đến khi lọt top 4 Vietnam’s Next Top Model 2013 và được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng của thời trang Việt Nam. Trong 2 năm gần đây, khán giả yêu thời trang và giới chuyên môn đều nhận thấy sự “lột xác” hoàn toàn nhờ vào nỗ lực trút bỏ hình tượng gái quê để trở thành người mẫu đẳng cấp của Chà Mi.

Sau thành công của Tuyết Lan, Hoàng Thùy và gần đây nhất là Kha Mỹ Vân, Chà Mi là nữ người mẫu tiếp theo được trao cơ hội chinh phục ước mơ sải bước trên sàn diễn thời trang quốc tế. Với sự đầu tư, hỗ trợ từ BeU Models, Chà Mi được chính thức theo đuổi và phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại Milan (Italy). Bên cạnh đó, cô cũng chính thức trở thành đồng nghiệp với Kha Mỹ Vân khi trở thành một trong những người mẫu thuộc quyền quản lý của ICE Models tại thị trường Italy.

Chà Mi đã bắt đầu công việc mới tại Milan

Để có thể có cơ hội chinh phục một trong những nền thời trang bậc nhất thế giới này, Chà Mi đã phải làm việc rất tích cực và chăm chỉ. Không ồn ào như những người mẫu khác, Chà Mi dùng hành động để chứng minh sự kỳ vọng mà khán giả dành cho cô là hoàn toàn xứng đáng. Với những nỗ lực của bản thân, Chà Mi đã cố gắng học hỏi, trau dồi kiến thức để biến mình trở thành một người mẫu chuyên nghiệp. Bằng chứng là cô đã xuất hiện tại những buổi trình diễn thời trang lớn của Việt Nam và những buổi chụp hình của các thương hiệu thời trang nổi tiếng.

Chà Mi không giấu nỗi sự háo hức khi đón chờ những thử thách tại vùng đất mới Milan. Cô nói: “Giấc mơ chinh phục các sàn diễn thời trang thế giới của tôi sẽ bắt đầu từ đây. Mặc dù biết sẽ có nhiều khó khăn trước mắt nhưng được sống với niềm đam mê của mình là rất vui rồi. Hy vọng mọi người sẽ vẫn tiếp tục ủng hộ và theo dõi chặng hành trình kế tiếp của Chà Mi”.

Ngay sau khi đến Milan, Chà Mi đã bắt đầu thử sức ở buổi casting chuẩn bị cho một tuần lễ thời trang sắp diễn ra. Kha Mỹ Vân sẽ hội ngộ với Chà Mi tại Milan ít ngày tới sau khi hoàn tất các buổi chụp hình tại Paris.

Chà Mi từng bước sở hữu phong cách của một người mẫu chuyên nghiệp

Với những gì đã đạt được thời gian qua, Chà Mi đang được hy vọng sẽ trở thành niềm tự hào tiếp theo của nền thời trang Việt Nam trên những sàn diễn thời trang quốc tế danh giá.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước