"Chân dài" đầu tiên vào ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model

HT-Thứ tư, ngày 06/03/2013 10:22 GMT+7

Giành chiến thắng tại Top Model Online, Lê Uyên Phương Thảo đã trở thành thí sinh đầu tiên vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model 2013.

Top Model Online là cuộc thi thuộc chương trình Vietnam’s Next Top Model, nhằm tạo điều kiện cho các cô gái có đam mê trở thành người mẫu chuyên nghiệp được thể hiện mình qua website chính thức của chương trình. Trải qua nhiều vòng thi với những yêu cầu về chụp ảnh, catwalk, giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh; Lê Uyên Phương Thảo đã dành chiến thắng tại Top Model Online đợt đầu tiên.

Sinh năm 1990, với chiều cao 174cm, Phương Thảo gây ấn tượng mạnh bởi những bộ ảnh thời trang được đầu tư và những bước catwalk mạnh mẽ. Phương Thảo còn được nhận xét là có nhiều nét tương đồng với Hoàng Thùy, quán quân Vietnam’s Next Top Model 2011.

Bật mí về những dự định Vietnam’s Next Top Model 2013, Phương Thảo chia sẻ rằng: "Bắt đầu từ bây giờ, em cũng sẽ tham gia một lớp học thể dục để có được một cơ thể khỏe mạnh, săn chắc. Em cũng sẽ tranh thủ thời gian xem lại tất cả các tập của 3 mùa Vietnam’s Next Top Model để có được những kinh nghiệm nhất định."

‘ Hiện tại, đợt thi thứ 2 của Top Model Online đang được diễn ra và sẽ còn một chiếc vé vào ngôi nhà chung của Vietnam’s Next Top Model

dành cho cô gái chiến thắng tại Top Model Online đợt này.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước