Chân Tử Đan không muốn được nhớ tới như một ngôi sao võ thuật

A (Theo Entertainment)-Thứ hai, ngày 02/10/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: Men's Fitness)

VTV.vn - Nổi tiếng với các phim võ thuật, hành động nhưng Chân Tử Đan nói anh không muốn chỉ được nhớ tới như một ngôi sao của phim võ thuật.

Chân Tử Đan đã vào nghề được 35 năm và giờ đây, nhắc tới anh người ta lập tức nhớ tới ngôi sao của những cảnh đấu võ. Anh cũng được xếp vào danh sách những ngôi sao võ thuật đình đám của thế giới.

Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, Chân Tử Đan nói anh không phải một võ sư: "Tôi không phải một võ sư. Tôi đã học Vịnh Xuân Quyền chỉ vì đóng Diệp Vấn".

Sau chia sẻ này anh nói thêm: "Tôi hy vọng mọi người sẽ coi tôi là một diễn viên giỏi chứ không chỉ là một ngôi sao phim hành động".

Vào cuối tháng 9, Chân Tử Đan đã đăng tải bức ảnh chụp chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh và làm dấy lên tin đồn bộ 3 quyền lực này sẽ hợp tác với nhau trong một dự án. Tuy nhiên, khi phóng viên đặt câu hỏi cho Chân Tử Đan, anh trả lời khá úp mở, không khẳng định và cũng chẳng phủ nhận: "Tôi không nên công bố điều này một mình. Tôi nên tôn trọng họ".

Tuy nhiên, chính cách trả lời này của Chân Tử Đan đã khiến những người hâm mộ các bộ phim võ thuật đặc biệt chờ đợi. Họ tin rằng một bộ phim có sự góp mặt của cả anh, Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh thì chắc chắn nó sẽ trở thành siêu phẩm.

Chụp ảnh chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, Chân Tử Đan xóa tan tin đồn bất hòa Chụp ảnh chung với Lý Liên Kiệt và Ngô Kinh, Chân Tử Đan xóa tan tin đồn bất hòa

VTV.vn - Chân Tử Đan vừa chia sẻ hình ảnh chụp cùng Lý Liên Kiệt, Ngô Kinh. Hành động này được cho là nhằm xóa tan tin đồn bất hòa giữa anh và hai đồng nghiệp râm ran bấy lâu nay.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Chân Tử Đan

TIN MỚI