Charlize Theron không muốn thỏa hiệp với đàn ông

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 25/04/2016 15:00 GMT+7

Charlize Theron và Sean Penn khi còn hạnh phúc. (Ảnh: Hollywood)

VTV.vn - Nữ diễn viên người Nam Phi tuyên bố cô muốn một người đàn ông biết đánh giá đúng những tham vọng của cô thay vì kìm kẹp cô.

Sau khi chia tay Sean Penn, Charlize Theron hiện đang độc thân và một mình nuôi dạy hai người con nuôi. Trong cuộc trò chuyện mới đây với truyền thông, nữ diễn viên cho biết cô muốn tìm một người đàn ông biết tôn trọng những gì thuộc về cô như sự tham vọng trong cô thay vì cố gắng kiềm hãm những giấc mơ lớn của cô.

“Tôi chưa bao giờ cố gắng ít quyết đoán hơn để làm một người đàn ông hài lòng” – Charlize nói – “Tôi luôn mơ những giấc mơ lớn và muốn làm điều tốt nhất cuộc đời tôi. Tôi chưa bao giờ muốn thỏa hiệp”.

“Tôi luôn muốn một người đàn ông biết chấp nhận những giấc mơ và mọi mục tiêu của tôi, đánh giá cao tất cả các khía cạnh con người tôi” – Charlize nói tiếp – “Tôi muốn một người đàn ông đủ tự tin về chính con người mình mà không cảm thấy bị đe dọa bởi những điều kia từ tôi”.

Cũng trong cuộc trò chuyện, nữ diễn viên người Nam Phi nói cô học được rất nhiều kể từ khi làm mẹ. Charlize có hai người con nuôi – bé trai Jackson (3 tuổi) và bé gái August (8 tháng tuổi).

“Không có gì khiến bạn hiểu và cảm thấy cuộc sống quý báu hơn là việc trở thành bố mẹ” – nữ diễn viên 40 tuổi nói – “Điều đó rất quan trọng để những người trẻ tuổi hiểu giá trị bản thân và cuộc sống của mình, bởi những quyết định của họ lúc đó không chỉ còn là của họ nữa mà là tương lai chung của tất cả”.

Chia tay Sean Penn, Charlize Theron có người tình mới? Chia tay Sean Penn, Charlize Theron có người tình mới?

VTV.vn -Chỉ vài tháng sau khi chia tay tài tử Sean Penn, Charlize Theron đã tìm được người tình mới – nam diễn viên Jake Gyllenhaal.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước