Sean Penn muốn hàn gắn với Charlize Theron

A (Theo E.NEWS)-Thứ hai, ngày 12/10/2015 10:03 GMT+7

(Ảnh: Pop Sugar)

VTV.vn - Ngôi sao 2 lần giành tượng vàng Oscar, Sean Penn, được cho biết muốn thắp lại ngọn lửa tình cảm với người đẹp Nam Phi – diễn viên Charlize Theron.

Theo thông tin từ tạp chí InTouch Weekly, Sean Penn vẫn còn cảm thấy rất đau lòng sau khi chia tay bạn gái 40 tuổi Charlize Theron. Trước khi yêu nhau, cả hai từng có 8 năm là bạn bè. Tuy nhiên, sau 18 tháng thay đổi mối quan hệ từ tình bạn sang tình yêu, cặp đôi đã đường ai nấy đi vào tháng 11/2014.

Sau gần 10 tháng kể từ khi kết thúc mối quan hệ, giờ đây Sean muốn làm nóng lại tình cảm. Anh đã nhận được sự ủng hộ từ những người bạn về quyết định này. Tuy nhiên, trong khi Sean cố gắng kết nối trở lại, Charlize thậm chí đã không nghe điện thoại. Cô từ chối trả lời các cuộc gọi.

“Những người bạn của Sean thúc giục anh ấy gọi cho Charlize và anh ấy đã gọi một vài lần” – nguồn tin của InTouch Weekly nói – “Nhưng cô ấy không đáp lại”.

Trong khi Sean tìm cách hàn gắn lại quan hệ thì Charlize Theron đã có niềm vui mới. Người đẹp từng giành tượng vàng Oscar đã nhận thêm người con nuôi thứ 2 vào tháng 7. Cô bé có tên August. Trước đó, Charlize đã nhận nuôi bé trai Jackson (hiện đã 5 tuổi).

Charlize Theron bất ngờ hủy hôn với Sean Penn Charlize Theron bất ngờ hủy hôn với Sean Penn

VTV.vn - Không lâu sau khi xuất hiện tay trong tay tại LHP Cannes 2015, Charlize Theron và Sean Penn đã quyết định “đường ai nấy đi”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước