Châu Bùi sợ quá mập sau 10 ngày cách ly phòng dịch COVID-19

Ban Thời sự-Thứ hai, ngày 16/03/2020 06:00 GMT+7

VTV.vn - "Châu share nhiều hoạt động thực tế của mình để mọi người có cái nhìn tích cực và nghiêm túc khai báo chính xác và đừng sợ cách ly!" - Châu Bùi chia sẻ.

Dư luận đã từng lên án những người trốn cách ly để lây lan dịch ra cộng đồng, đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện về những người tự giác hợp tác với ngành y tế để giữ gìn sức khỏe cho cộng đồng. Chuyện về những người của công chúng tự nguyện cách ly có sức lan tỏa to lớn.

Châu Bùi đã trải qua ngày thứ 10 tại khu cách ly cách trung tâm TP.HCM 40km. Sau khi trải qua chuyến công tác dài ngày ở Milan, Paris, Châu Bùi đã được đưa đi cách ly ngay sau khi xuống sân bay Tân Sơn Nhất.

"Nhận được thông báo cách ly, thực lòng mình hơi buồn, rơm rớm nước mắt vì tâm lý của một đứa con xa nhà, nay lại phải xa tiếp. Tuy nhiên, sau khi bình tĩnh lại, mình thấy nếu không may mình có vấn đề gì về sức khỏe mang từ Ý về, không may về với gia đình thì ai là người bị ảnh hưởng đầu tiên?"

Châu Bùi sợ quá mập sau 10 ngày cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 1.

.Châu Bùi cho biết, tại khu cách ly, cô cũng như những người khác được bác sĩ tới khám cho 2 lần/ ngày. Nếu có bất cứ triệu chứng gì bất thường thì sẽ được đưa đi khám và điều trị.

Người mẫu sinh năm 1997 cho biết, cô ăn ngon và ăn nhiều vì thế cô sợ mập khi ăn cơm ngày 3 bữa điều độ. Tại đây có canteen để mọi người đăng ký thêm đồ, như Châu Bùi sẽ không thể thiếu cà phê.

Châu Bùi sợ quá mập sau 10 ngày cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 2.
Châu Bùi sợ quá mập sau 10 ngày cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 3.
Châu Bùi sợ quá mập sau 10 ngày cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 4.
Châu Bùi sợ quá mập sau 10 ngày cách ly phòng dịch COVID-19 - Ảnh 5.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước