Châu Nhuận Phát: "Khi ai đó chào bạn, chỉ cần chào lại!"

A (Theo 8Days)-Thứ năm, ngày 26/11/2020 13:17 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Nhậm Hiền Tề - ngôi sao 54 tuổi người Đài Loan - bày tỏ sự ngưỡng mộ đặc biệt với Châu Nhuận Phát về nhân cách sống, trong đó có cách hành xử của ông với người hâm mộ.

Trong một bài viết mới của mình, Nhậm Hiền Tề nói anh đã học hỏi từ thái độ của Châu Nhuận Phát đối với việc sử dụng phương tiện công cộng. Ngoài ra, anh cũng rút ra một số bài học quý giá từ cách ngôi sao lớn tuổi này đối xử với người hâm mộ.

"Châu Nhuận Phát luôn nói‘"xin chào" khi tham gia vào cuộc trò chuyện" - Nhậm Hiền Tề nói - "Điều này khiến mọi người rất vui vẻ".

Chính thái độ gận gũi và ôn hòa của Châu Nhuận Phát mà Nhậm Hiền Tề quan sát được đã thôi thúc anh làm điều tương tự bất cứ khi nào anh ấy xuất hiện trước công chúng.

Châu Nhuận Phát: Khi ai đó chào bạn, chỉ cần chào lại! - Ảnh 1.

Hình ảnh quen thuộc của Châu Nhuận Phát mỗi khi gặp người hâm mộ.

"Đôi khi tôi thấy các nghệ sĩ ra vào sân bay trông như thể họ đang có tâm trạng tồi tệ vì họ mệt mỏi hoặc ngủ không đủ giấc. Điều này chắc chắn sẽ tạo ra cảm giác xa cách" - ngôi sao 54 tuổi nói - "Tôi cố gắng hết sức để làm những gì Châu Nhuận Phát đã nói: Khi ai đó chào bạn, chỉ cần chào lại họ. Khi họ hạnh phúc, bạn cũng sẽ hạnh phúc. Đó là một chu kỳ tốt. Khi bạn có một khuôn mặt khó chịu, mọi người có thể nghĩ: Ây za, tại sao có vẻ như tôi nợ anh ta tiền thế?".

Tất nhiên, Nhậm Hiền Tề cũng không quên nhắc đến thói quen chụp ảnh tự sướng nổi tiếng của Châu Nhuận Phát: "Anh ấy nói rằng mọi người sẽ chỉ tiếp cận bạn nếu họ thích bạn. Nếu một nhóm người muốn chụp ảnh với bạn, chỉ cần chụp, sau đó yêu cầu họ chia sẻ ảnh với nhau. Chụp từng bức ảnh một có thể bị lộn xộn, vì vậy phải có cách làm việc này".

Châu Nhuận Phát: Khi ai đó chào bạn, chỉ cần chào lại! - Ảnh 2.

Tuy không tham gia mạng xã hội nhưng hình ảnh của Châu Nhuận Phát luôn được cập nhật từ những người yêu mến, có cơ hội gặp gỡ ông.

Châu Nhuận Phát - Con trai hiếu thảo, niềm tự hào của mẹ Châu Nhuận Phát - Con trai hiếu thảo, niềm tự hào của mẹ

VTV.vn - Châu Nhuận Phát vốn nổi tiếng là người con hiếu thảo. Anh luôn dành thời gian bên mẹ lúc bà còn sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước