Châu Nhuận Phát không ngừng làm người ta yêu

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 27/09/2020 10:30 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Không tự nhiên một ai đó được yêu thương. Với diễn viên, sự yêu thương ấy đến từ các vai diễn nhưng duy trì nó là ở cách sống. Châu Nhuận Phát tiêu biểu cho điều đó.

Nếu bạn là một người thích đi bộ đường dài ở Hong Kong và thực sự may mắn, rất có thể bạn sẽ gặp huyền thoại màn ảnh Châu Nhuận Phát - người nổi tiếng thích đi bộ đường dài - trong một chuyến đi bộ của bạn.

Mặc dù nam diễn viên 65 tuổi có thể không có tài khoản mạng xã hội hoạt động nhưng ông vẫn thường xuyên xuất hiện trên mạng xã hội của người hâm mộ hoặc những người nổi tiếng như Lưu Gia Linh. Khác với nhiều nghệ sĩ thường giữ khoảng cách nhất định với công chúng thì Châu Nhuận Phát lại ngược lại, ông không chỉ rất vui khi thực hiện các yêu cầu chụp ảnh tự sướng, ông thậm chí thường là người chụp chúng. Bạn có thể thấy điều này rất rõ khi xem ảnh Châu Nhuận Phát được người hâm mộ khoe trên mạng.

Châu Nhuận Phát không ngừng làm người ta yêu - Ảnh 1.

Châu Nhuận Phát luôn là người thực hiện việc chụp ảnh selfie với người hâm mộ.

Châu Nhuận Phát không ngừng làm người ta yêu - Ảnh 2.

Mới đây, trên mạng xã hội cũng lưu truyền một câu chuyện về Châu Nhuận Phát được một cư dân mạng kể lại. Theo người này, anh và gia đình đã vô tình gặp huyền thoại màn ảnh khi đi bộ đường dài trên núi. Gia đình của anh gồm một bé gái 7 tuổi và một cậu bé 5 tuổi, và tất cả họ đều được chụp ảnh tự sướng với nam diễn viên, người mà anh mô tả là cao, đẹp trai và dễ gần. Nhưng đó không phải là tất cả.

Gia đình này không chỉ có cơ hội chụp ảnh chung mà còn được chuyện trò cùng Châu Nhuận Phát một lúc. Thông qua câu chuyện, ngôi sao 65 tuổi biết được những đứa trẻ của gia đình thực sự đang nhắm đến việc hoàn thành việc đi bộ đường dài ở Hong Kong để giúp quyên góp tiền cho người già. Không nói gì thêm, Châu Nhuận Phát ngay lập tức lấy ví của mình ra và đề nghị họ cho ông được quyên góp.

Châu Nhuận Phát không ngừng làm người ta yêu - Ảnh 3.

Bức ảnh chụp chung với Châu Nhuận Phát được cư dân mạng chia sẻ. Đây là gia đình may mắn được gặp và trò chuyện với ngôi sao huyền thoại của Hong Kong.

Mặc dù số tiền chính xác Châu Nhuận Phát đưa cho gia đình này không được tiết lộ, nhưng cư dân mạng tiết lộ rằng đó là một số tiền khá hậu hĩnh.

Cư dân mạng chia sẻ câu chuyện trên nói anh không bao giờ có ý định kêu gọi quyên góp từ Châu Nhuận Phát. Anh chỉ để bọn trẻ tự chia sẻ về dự án từ thiện nhỏ của chúng và không ngờ rằng ngôi sao 65 tuổi sẵn sàng đóng góp cho sự nghiệp của bọn trẻ và cảm ơn họ. Hành động của Châu Nhuận Phát khiến họ cảm thấy rất cảm động và tôn trọng.

Châu Nhuận Phát đúng là biết cách khiến tình yêu người hâm mộ dành cho ông ấm nóng mãi mãi.

Tóc Châu Nhuận Phát bạc trắng sau khi mẹ qua đời Tóc Châu Nhuận Phát bạc trắng sau khi mẹ qua đời

VTV.vn - Một bức ảnh mới của Châu Nhuận Phát được diễn viên Lưu Gia Linh chia sẻ đã khiến người hâm mộ bất ngờ. Trong bức ảnh, tóc anh bạc trắng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước