Châu Tấn đến trung tâm làm đẹp của Phạm Băng Băng, xóa tan tin đồn thù địch

A (Theo 8Days)-Chủ nhật, ngày 02/08/2020 06:00 GMT+7

(Ảnh: PBE Media)

VTV.vn - Sau bê bối trốn thuế năm 2018, Phạm Băng Băng gần như bị thất sủng. Vì thế, chuyến ghé thăm của Châu Tấn có ý nghĩa rất lớn đối với cô.

Phạm Băng Băng không chỉ nổi tiếng ở lĩnh vực diễn xuất mà còn được đánh giá cao ở ngành công nghiệp làm đẹp. Thương hiệu Fan Beauty của cô làm ăn rất thuận lợi và nhận được sự tín nhiệm của nhiều khách hàng. Vì thế, tuy 2 năm qua không được góp mặt trong những dự án phim ảnh - hậu quả từ bê bối trốn thuế - nhưng Phạm Băng Băng được cho là vẫn có thu nhập tốt.

Vào năm ngoái, Phạm Băng Băng được thấy tham dự lễ khai trương trung tâm làm đẹp Miaomei Beauty Clinic. Nhiều nguồn tin nói đây là trung tâm làm đẹp do nữ diễn viên 38 tuổi mở, tuy nhiên, cô đã phủ nhận tin đồn, khẳng định mình không sở hữu Miaomei Beauty Clinic. Truyền thông sau đố đã tìm được ra chủ sở hữu thật sự đứng sau trung tâm này, đó là bố mẹ Phạm Băng Băng. 

Mới đây, người ta đã thấy Châu Tấn tới trung tâm làm đẹp Miaomei Beauty Clinic cùng trợ lý của cô. Bức ảnh Châu Tấn đến đây đã được chụp lại. Trong bức ảnh được lan truyền mặc dù không có sự hiện diện của Phạm Băng Băng nhưng cư dân mạng đã xem nó như một sự thể hiện tình đoàn kết của 2 nữa diễn viên. Đồng thời, đây còn được cho là sự ủng hộ ngầm từ Châu Tấn với Phạm Băng Băng - hậu bê bối trốn thuế và đối mặt với sự lạnh nhạt của truyền thông và khán giả. Trước đây, cả hai từng bị đồn là có mối quan hệ không tốt đẹp. 

Một cư dân mạng khác bình luận rằng việc Chu Tấn đến thăm trung tâm làm đẹp có thể là một dấu hiệu cho thấy ngành công nghiệp điện ảnh đang "ấm nóng" lại với Phạm Băng Băng và không còn đối xử với cô như một "tội đồ".

"Hành động của Phạm Băng Băng chắc chắn là một việc làm sai nhưng tôi không nghĩ những gì cô ấy làm là không thể tha thứ. Miễn là cô ấy sửa đổi và không lặp lại những gì cô ấy đã làm. Tôi mong đợi được nhìn thấy khuôn mặt xinh đẹp và tài năng đáng kinh ngạc của cô ấy trên màn hình một lần nữa" - một cư dân mạng viết.

Kiếm được tiền quá dễ dàng, Phạm Băng Băng lại sắp bị tuýt còi? Kiếm được tiền quá dễ dàng, Phạm Băng Băng lại sắp bị tuýt còi?

VTV.vn - Theo báo cáo, Phạm Băng Băng đang kiếm bộn tiền nhờ việc bán các sản phẩm làm đẹp trên nền tảng số - từ các buổi livestream trên mạng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước