Châu Tử Đan cùng loạt sao Hoa ngữ được mời vào Viện Hàn lâm Điện ảnh Mỹ

PV/Ảnh: Sina-Thứ sáu, ngày 30/06/2017 20:27 GMT+7

VTV.vn - Nhiều nghệ sĩ Trung Quốc như Châu Tử Đân, Phạm Băng Băng... có mặt trong danh sách các sao được gửi lời mời tham gia Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ.

Mới đây, Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh (AMPAS) đã công bố danh sách những người được lời mời tham gia tổ chức này. Danh sách năm nay có 774 người, nhiều hơn so với năm ngoái 100 người.

Được biết, những người được mời năm nay đến từ 57 quốc gia, 39% là nữ giới, 30% là người da màu. Tổng cộng có 17 lĩnh vực được chọn như diễn viên, đạo diễn, điều hành sản xuất, quay phim, hóa trang, thiết kế, dựng phim… Trong đó, số lượng diễn viên gồm 105 người.

Với Trung Quốc, ngoài Châu Tử Đan còn có 14 nghệ sĩ khác nhận được lời mời như Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc, Phạm Băng Băng, Khương Văn, Lưu Gia Linh... Ngoài ra, danh sách này còn có sự xuất hiện của nhiều cái tên nổi tiếng khác như Chris Evans, Chris Hemsworth, Chris Pratt, Gal Gadot, Dwayne Johnson. Người lớn tuổi nhất trong danh sách là nữ diễn viên huyền thoại Betty White và người trẻ nhất là Elle Fan Ning.

Để trở thành thành viên của Viện Hàn lâm Khoa học và Nghệ thuật Điện ảnh Mỹ, yêu cầu đối với những đối tượng này phải có sự nghiệp nổi bật và những cống hiến nhất định. Chẳng hạn như diễn viên phải có ít nhất 3 bộ phim điện ảnh ra rạp, đạo diễn thì có 2 tác phẩm.

Diệp vấn 3 tung trailer mãn nhãn màn so tài giữa Châu Tử Đan và Mike Tyson Diệp vấn 3 tung trailer mãn nhãn màn so tài giữa Châu Tử Đan và Mike Tyson

VTV.vn - Đáp ứng phần nào sự chờ đợi của người hâm mộ, nhà sản xuất bộ phim Diệp vấn 3 vừa tung ra trailer chính thức với màn đấu võ vô cùng hấp dẫn giữa Diệp Vấn và Mike Tyson.

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước