Che đậy chuyện mang thai, Thái Thiếu Phân khiến bạn diễn Tôn Lệ sợ hãi

A (Theo J.Stars)-Thứ ba, ngày 14/05/2019 12:00 GMT+7

Thái Thiếu Phân và Tôn Lệ trong phim Sóng gió hậu cung.

VTV.vn - Mãi tới sau này bạn diễn của Thái Thiếu Phân trong phim Sóng gió hậu cung mới được biết sự thật về việc lúc quay phim, cô đang mang thai. Điều này khiến họ sợ hãi.

Sự thật này được Thái Thiếu Phân tiết lộ khi cô tham gia chương trình tạp kỹ My Dearest Ladies. Nữ diễn viên xinh đẹp của ngành giải trí Hong Kong nói cô quyết định giấu chuyện mang thai với đoàn phim vì nghĩ cô có thể hoàn thành công việc mà không khiến mọi người phải lo lắng.

Trước đó, Thái Thiếu Phân đã từng bị sảy thai khi mang thai con đầu lòng. Nửa năm sau cô có thai lại. Lúc biết tin có thai là khi bộ phim Sóng gió hậu cung bấm máy. Vì không muốn tạo thêm áp lực cho đoàn phim nên cô quyết định giấu kín và quay phim theo đúng kế hoạch.

Khi tin này được kể lại, bạn diễn của cô - nữ diễn viên Tôn Lệ - đã rất sốc. Vì vai diễn của Thái Thiếu Phân là nhân vật ác nên có rất nhiều cảnh diễn cãi nhau, la hét, khóc lóc và xô đẩy. Và trong số những bạn diễn, Tôn Lệ là người phải đóng những cảnh này với Thái Thiếu Phân nhiều nhất.

Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, khi nói về phim Sóng gió hậu cung, Tôn Lệ đã dành tặng sự ngưỡng mộ đặc biệt của cô với Thái Thiếu Phân về việc này.

Thái Thiếu Phân tìm sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp Thái Thiếu Phân tìm sự cân bằng giữa gia đình và sự nghiệp

 Mặc dù bận rộn với vai trò của bà mẹ 2 con nhưng Thái Thiếu Phân – ngôi sao của màn ảnh Hong Kong – nói tình yêu với diễn xuất của cô chưa bao giờ suy giảm.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước