Chết cười trước cuộc đối thoại về tình yêu giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lâm Chí Linh

A (Theo MSN)-Thứ bảy, ngày 23/09/2017 05:21 GMT+7

Lâm Chí Linh và Huỳnh Hiểu Minh tại một sự kiện. (Ảnh: Getty)

VTV.vn - Trong cuộc đối thoại mới đây, Huỳnh Hiểu Minh đã thúc giục Lâm Chí Linh sớm lấy chồng. Anh nói: "Phạm Băng Băng sắp lấy chồng rồi, cậu phải nhanh lên!".

Lâm Chí Linh vừa tham gia hội nghị Lễ hội du lịch quốc gia ở Bắc Kinh. Là người phát ngôn, cô đã gọi điện thoại cho Huỳnh Hiểu Minh khi ở trong hội nghị và cuộc trò chuyện giữa cả hai đã được chia sẻ cho tất cả những người có mặt tại đây cùng nghe. Cả hai đã có cuộc trò chuyện khá thú vị khi chủ đề được nói tới là về tình yêu. Huỳnh Hiểu Minh đã đưa ra những lời khuyên về chuyện tình cảm cho Lâm Chí Linh.

Tại đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy hơn 2 năm trước, Lý Băng Băng, Lâm Tâm Như, Thư Kỳ và Lâm Chí Linh đã đều cố gắng để bắt được bó hoa cưới của cô dâu. Và hơn 2 năm trước, Băng Băng đã có bạn trai, Lâm Tâm Như và Thư Kỳ cũng lần lượt kết hôn vào năm ngoái. Chỉ còn lại duy nhất Lâm Chí Linh, người bắt được bó hoa cưới, thì vẫn còn độc thân.

"Tại sao cậu lại là người duy nhất còn sót lại nhỉ?" – Huỳnh Hiểu Minh hỏi Lâm Chí Linh.

"Tôi không biết" – Lâm Chí Linh đáp lại – "Có lẽ thời gian tới tôi tốt hơn là không nên bắt được bó hoa cưới nào cả".

Huỳnh Hiểu Minh ngay sau đó đã đưa ra lời khuyên với cô bạn của mình: "Có lẽ người phù hợp với cậu đang đến, hãy chú ý quan sát xung quanh".

Đáp lại lời khuyên, Lâm Chí Linh nói: "Đồng ý! Tôi sẽ để ý! Bạn cũng vậy!".

Huỳnh Hiểu Minh bật cười đáp lại: "Tôi đã kết hôn rồi, không phải nhìn xung quanh nữa".

Vào đầu năm nay, khi xuất hiện tại một sự kiện, Lâm Chí Linh đã nhận được câu hỏi liên quan đến vấn đề con cái. Trước câu hỏi cô đã muốn có con hay chưa, ngôi sao 42 tuổi nói cô thật sự muốn có gia đình riêng và hy vọng sẽ có 1 con trai và 1 con gái.

"Tôi đã hy vọng có con nhiều năm rồi" – Lâm Chí Linh nói – "Hy vọng rằng ông trời có thể nghe được điều ước của tôi".

Ngay sau câu trả lời này, truyền thông đã hỏi Lâm Chí Linh rằng cô đã có một ai đó trong đầu – người cô mong muốn sẽ là bố của các con mình? Ngôi sao 42 tuổi trả lời: "Thật khó để nói về điều đó. Sau khi học xong tôi đã từng nghĩ đến việc kết hôn nhưng bây giờ tôi muốn sử dụng thời gian của mình một cách khôn ngoan và sống tốt hơn".

Lâm Chí Linh không ngại 'ăn cơm trước kẻng' Lâm Chí Linh không ngại "ăn cơm trước kẻng"

VTV.vn - Ngôi sao nổi tiếng người Đài Loan Lâm Chí Linh nói rằng cô không bận tâm tới việc có con trước khi kết hôn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước