"Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi": Rating xuất phát "đầu voi" nhưng đang thành "đuôi chuột"

PV-Thứ hai, ngày 07/05/2018 15:58 GMT+7

VTV.vn - Rating của bộ phim truyền hình Hàn Quốc gây sốt thời gian qua đang bị giảm sút đáng kể.

Rating (tỷ lệ người xem) của bộ phim truyền hình Hàn Quốc trên kênh jTBC - Pretty Noona Who Buys Me Food (Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi) đang tiếp tục đi xuống.

Vào ngày 6/5 vừa qua, công ty Nielsen Korea báo cáo tập 12 của phim phát sóng vào ngày 5/5 đã đạt được 5,5% rating. So với tập 11, bộ phim tiếp tục bị giảm rating khi trước đó đạt được 5,6%. 

Tập phim đạt được rating cao nhất của phim kể từ khi phát sóng đến bây giờ là tập 9, đạt được 6,1%, phát sóng vào ngày 27/4. Tuy nhiên, kể từ tập đó, rating phim đã giảm dần. 

Trong tập mới nhất, Yoon Jin Ah (Son Ye Jin đóng) gặp mặt bố của bạn trai - Seo Joon Hee (Jung Hae In đóng). Bố Seo Joon Hee rất tức giận khi thấy con trai mình yêu Yoon Jin Ah. 

Son Ye Jin nói gì về những cảnh tình cảm với trai trẻ trong 'Chị đẹp mua cơm cho tôi'? Son Ye Jin nói gì về những cảnh tình cảm với trai trẻ trong "Chị đẹp mua cơm cho tôi"? 'Chị đẹp' Yoo In Na không thể là quân sư tình yêu cho chính mình "Chị đẹp" Yoo In Na không thể là quân sư tình yêu cho chính mình Nhờ 'Chị đẹp mua cơm cho tôi', Jung Hae In và Son Ye Jin là gương mặt được cộng đồng mạng quan tâm nhất Nhờ "Chị đẹp mua cơm cho tôi", Jung Hae In và Son Ye Jin là gương mặt được cộng đồng mạng quan tâm nhất

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước