Chia tay "tri kỷ âm nhạc", Đinh Hương đã khóc rất nhiều

P.V-Thứ sáu, ngày 09/08/2019 06:00 GMT+7

(Ảnh: VTV News)

VTV.vn - Nữ ca sĩ thành danh từ Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã không ngại nói về người đã khiến cô rơi nước mắt nhiều nhất trong đời mình - người cô đã yêu thương trong 5 năm...

Xuất hiện tại buổi ghi hình của Muôn màu Showbiz ngày hôm qua (8/8), Đinh Hương đã phải đương đầu với khá nhiều câu hỏi khó nhằn tại Căn phòng bí mật. Tuy nhiên, nữ ca sĩ ấn tượng của Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã không chịu khuất phục. Cô chấp nhận trả lời tất cả các câu hỏi dù "khoai" cỡ nào.

Trước câu hỏi về lần rơi ước mắt nhiều nhất, Đinh Hương thú nhận đó là thời điểm cô chia tay người cô đã yêu thương 5 năm - một người cô đã gắn bó và coi như tri kỷ trong âm nhạc. Cô nói những người được cô xem là tri kỷ trong âm nhạc không nhiều.

"Đó là người Hương đã gắn bó 5 năm. Một người mình coi như tri kỷ của mình trong âm nhạc" - Đinh Hương nói - "Cảm giác lúc đó không chỉ là mình mất đi người mình yêu thương mà là mất đi tri kỷ âm nhạc của mình. Cảm giác đó làm mình rất buồn".

"Hương đã khóc rất nhiều và đó cũng là lần khóc nhiều nhất" - Đinh Hương nói thêm.

Cũng theo chia sẻ của Đinh Hương, tri kỷ trong âm nhạc của cô hiện đã là người đàn ông có gia đình và cô chấp nhận những thay đổi trong mối quan hệ của họ.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước