Chìm đắm trong tình cảm, Gigi Hadid bất chấp nguy hiểm sự nghiệp

A (Theo E.NEWS)-Thứ ba, ngày 03/05/2016 06:00 GMT+7

(Ảnh: Mirror)

VTV.vn - Chân dài đang lên của ngành công nghiệp thời trang thế giới, Gigi Hadid, được cho là sẽ chuyển sự nghiệp sang Anh quốc. Lý do? Cô đi theo tiếng gọi của trái tim.

Mặc dù chuyện tình với Zayn Malik chỉ mới kéo dài được vài tháng nhưng Gigi Hadid có vẻ như rất nghiêm túc đối với mối quan hệ tình cảm này. Theo thông tin được đưa bởi tạp chí Look, chân dài 21 tuổi đang lên kế hoạch chuyển đến Anh trong 4 tháng. Cô muốn đến Anh để ủng hộ bạn trai Zayn Malik.

Theo nguồn tin của Look: “Zayn sẽ thực hiện tour diễn ở Anh và khi cậu ấy làm việc đó, cậu ấy muốn Gigi ở bên cạnh mình.”

“Gigi hiện cũng muốn đến và sống ở Anh để ủng hộ bạn trai” – nguồn tin nói thêm – “Cả hai người họ đang thực sự hứng khởi và vui vẻ trong việc chia sẻ thời gian bên nhau”.

Tuy nhiên, kế hoạch của chân dài 21 tuổi – đi theo tiếng gọi của tình yêu – có vẻ như không nhận được sự ủng hộ của gia đình và bạn bè. Theo tạp chí Look, mẹ cô – bà Yolanda Foster – đã lên tiếng về kế hoạch của con gái. Bà lo ngại chuyện tình cảm này sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của con gái mình.

“Yolanda cảm thấy bây giờ Gigi đang trên đỉnh cao của sự nghiệp và bà ấy lo lắng rằng cô ấy có thể sai lầm và mạo hiểm khi dành tất cả cho chuyện tình cảm” – nguồn tin của Look nói – “Ngay cả những người bạn của Gigi như Kendall Jenner cũng cảnh báo cô ấy phải cẩn thận”.

Lật đổ Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử "Lật đổ" Adele, Zayn Malik ghi tên vào lịch sử

VTV.vn - Với Mind of Mine, Zayn Malik – cựu thành viên của One Direction – đã trở thành nghệ sĩ nam người Anh đầu tiên dẫn đầu Billboard 200 ngay khi phát album đầu tay.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online.

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước